Toàn quốc May đồng phục công nhân cần đảm bảo quy tắc nào

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi lamduyen, 29/4/16.

 1. lamduyen

  lamduyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Trong bài viết về vai trò của bộ đồng phục công nhân, Lâm Du Yên đã nêu ra lý do vì sao việc mặc đồng phục công nhân hiện nay đã trở thành một quy định bắt buộc ở phần lớn các doanh nghiệp, công ty. Bởi vì có vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự sức khỏe cho công nhân, để làm áo đồng phục công nhân với chất lượng tốt nhất, các công ty may đồng phục đều phải tuân thủ quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt. Doanh nghiệp muốn có thêm thông tin về những điều cần chú ý khi làm áo đồng phục công nhân, hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của Lâm Du Yên nhé.

  [​IMG]

  Đồng phục công nhân hướng tới đối tượng lao động chân tay, vì thế cần phải thoáng mát, thấm hút mồ hôi, có độ co dãn tốt, độ bền màu cao, không mau xơ cứng hay đổ lông sau nhiều lần giặt. Một vài doanh nghiệp hoạt động trong những lĩnh vực sản xuất mà công nhân phải thường xuyên tiếp xúc với chất hóa học, tia phóng xạ, từ trường,… còn đặc biệt yêu cầu trong chất liệu vải làm áo đồng phục công nhân phải có một vài loại chất giúp người mặc chống lại những tác hại của môi trường làm việc.

  Chất liệu vải làm áo đồng phục công nhân là yếu tố quan trọng nhất, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động và sức khỏe của công nhân. Loại vải thường xuyên được sử dụng để may đồng phục công nhân là vải kaki xi hoặc cotton. Tất cả đều phải là loại vải có chất lượng cao, không gây kích ứng da và có nguồn gốc đáng tin cậy.

  [​IMG]

  Ngoài những yêu cầu căn bản đã liệt kê phía trên, sản phẩm đồng phục công nhân còn được thiết kế hướng đến sự an toàn và tiện lợi cho công nhân. Những đường chỉ dày và chắc chắn được chăm chút cẩn thận tại những vị trí chịu lực giúp công nhân dễ dàng di chuyển khi đang làm việc nặng nhọc. Và đồng phục công nhân thường có rất nhiều túi, hỗ trợ cho thao tác của công nhân càng thêm thuận tiện.

  Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Lâm Du Yên. Chúng tôi chuyên may đồng phục công nhân, đồng phục công sở, đồng phục lễ tân, dong phuc ban hang,… với giá cả hợp lý và chất lượng cao.