Toàn quốc May đồng phục khi nào?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Phan Thanh Hiển, 26/4/16.

 1. Phan Thanh Hiển

  Phan Thanh Hiển New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đa số các doanh nghiệp luôn cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn thời điểm để đặt may đồng phục cho nhân viên.

  Có thời gian lập kế hoạch
  Một khi đã có ý định may đồng phục các doanh nghiệp nên nhanh chóng liên hệ với một cơ sở may đo đồng phục uy tín, đáng tin cậy để cùng bàn bạc các kế hoạch về bản thiết kế, ý tưởng, chi phí cơ bản.

  [​IMG]

  Thông qua đó, các đối tác của bạn sẽ có thời gian để tìm hiểu thị trường và tìm thêm các nhà cung cấp vải phù hợp với mức giá đã hoạch định, để từ đó định lượng ra thời gian và chi phí phù hợp cho doanh nghiệp.

  Có thời gian lựa chọn nhà cung cấp
  Việc gọi điện thoại đến các sơ sở nhận may đo đồng phục không có nghĩa là buộc các doanh nghiệp phải đồng ý ngay với một nơi nào đó ngay tức khắc. Mà nó có nghĩa khuyên bạn nên nhanh chóng gọi điện tham khảo để lập ra một danh sách các địa điểm đáng tin cậy, với các mức giá phù hợp với mong muố của bạn, để bạn có thời gian chọn lựa và ra quyết định.

  Có thời gian lựa chọn thiết kế
  Một khi bạn đã tìm được nơi gửi gắm ý tưởng, việc duy nhất bạn cần làm chính là lựa chọn ra các bản mẫu thiết kế phù hợp với thương hiệu và truyền tải được các ý nghĩa ra cộng đồng.

  [​IMG]

  Qua đó, lựa chọn luôn về màu sắc và chất liệu, in hoặc thêu logo… và đây là những công đoạn buộc doanh nghiệp phải có thời gian để suy xét kỹ lưỡng.

  Đảm bảo tiến độ

  [​IMG]

  Trong quá trình sản xuất, bao giờ cũng sẽ xảy ra một vài sơ sót trục trặc vì thế khi có thời gian rộng rãi, bạn sẽ có thể dễ dàng tránh được các nguy cơ thiệt hại và vẫn đảm bảo tiến độ để đưa các mẫu đồng phục đến tận tay các nhân viên.