Toàn quốc May đồng phục nhà bếp đẹp cho nhà hàng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi lamduyen, 3/8/16.

 1. lamduyen

  lamduyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Ẩm thực là một nét văn hóa rất đặc biệt của nhân loại. Khi mà con người ta ngày càng chú ý đến việc ăn uống của mình, không chỉ cần no bụng mà còn cần thơm ngon và đẹp mắt, hàng trăm những nhà hàng mọc lên khắp thế giới. Song, dù là nhà hàng nhỏ, nhà hàng 3 sao hay nhà hàng 5 sao thì việc may đồng phục bếp cũng rất cần thiết.

  Vì sao nói việc may đồng phục bếp quan trọng? Đầu tiên, may đồng phục bếp cũng giống như may dong phuc le tan, dong phuc tap vu, mục đích chính là để phân biệt các bộ phận khác nhau trong nhà hàng và tạo nên sự đồng bộ cho các đầu bếp cùng làm việc trong một nhà bếp.

  [​IMG]

  Thứ hai, may đồng phục bếp sẽ giúp nhà hàng khoác lên mình một vẻ chuyên nghiệp và lịch sự. Thực khách ngày nay đánh giá rất cao việc thức ăn của họ phải ngon, đẹp mắt và được tạo ra từ những đầu bếp có tay nghề tốt cũng như sạch sẽ. Nhìn thấy những đầu bếp nấu ăn cho mình mặc những bộ đồng phục tươm tất sẽ khiến thực khách có một ấn tượng tốt về nhà hàng và sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa.

  [​IMG]

  Thông thường người ta thường may đồng phục bếp với tay ngắn để các đầu bếp dễ dàng hoạt động. Mặt khác, trang phục của bếp trưởng thường khác với những đầu bếp khác và thường có tay dài bởi đó là tác phong cần có của một bếp trưởng.

  [​IMG]

  Chúng ta cũng có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên chất riêng của mỗi nhà hàng để may đồng phục bếp chứ không nhất thiết phải chọn màu trắng truyền thống.