Toàn quốc Máy ép cọc thuê ở đâu giá rẻ và uy tín Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 26/5/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy ép cọc thuê tại công ty Hưng Phú một công ty uy tín chuyên Ép rút và cho thuê cọc cừ Larsen; San lấp mặt bằng; Xây dựng các công trình giao thông...Đây là địa chỉ uy tín nhất Hà Nội.
  Ngày nay, công nghệ ép cọc có thể tạo được lực ép lên đến 200 - 400 tấn thì sức chịu tải của cọc đến hơn 100 tấn. Do đó, các công trình xây dựng nhà khoảng 30 tầng đều có thể dùng máy cọc ép. Với công trình xây chen hay nhà dân dụng thì nên dùng cọc 20x20cm và chiều dài vừa đủ để sức chịu tải đạt 10 - 20 tấn là được.
  [​IMG]

  Một vài điều lưu ý khi ép cọc bằng máy ép cọc thủy lực là: Cọc ép không thể xuyên qua lớp cát chặt, đắt sét chặt lẫn laterit dày hơn 2m. Ðã có một số công trình thiết kế cọc dài hơn 20m, đến khi thi công chỉ ép được 5 - 7m rồi phải tìm cách khoan qua lớp đất tốt để đưa cọc xuống theo chủ quan của thiết kế. bản tính có thể chọn cọc dài 5 - 7m là đủ. Thời gian chờ cọc "nghỉ" nên chọn hơn 30 ngày kể từ khi ép cho đến khi thử tĩnh . Phải thử tĩnh cho đến khi cọc tụt hoặc lún hơn 40cm, đừng nên tự chọn một lực giới hạn nào rồi chủ quan dừng lại ở lực này dù cọc lún rất ít. Sau khi có kết quả thử tĩnh, ta xác định được sức chịu tải của cọc và chiều dài cọc, từ đó mới làm và ép cọc xác thực, hợp lý.

  Hưng Phú công ty là một trong những chi nhanh doanh nghiệp chuyên cho thuê máy ép cọc, thi công ép, nhổ cừ, thi công văng chống, ép cọc bê tông cho công trình dân dụng, bệnh viện, khách sạn... tại Hà Nội. Mọi chi tiết xin hệ trọng: 0988744265

  Còn khách hàng nào muốn mua máy chạy bộ điện, đồ tập gym thì tìm đến công ty Động Lực Shop. Website: donglucshop.vn