Hồ Chí Minh Máy giặt bị gì không hoạt động, không cấp nước, không chạy đúng chương trình giặt

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi trananhsang, 26/8/16.

 1. trananhsang

  trananhsang New Member

  Tham gia ngày:
  7/5/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chuyên sửa chữa máy giặt tại nhà bị các bệnh sau:

  Máy giặt bị lỗi xả nước liên tục

  Máy giặt bị liệt bàn phím

  Máy giặt không vắt hoặc vắt không được khô

  Lồng máy giặt không quay, hoặc quay có tiếng ồn.

  Máy giặt báo lỗi ở màn hình và không hoạt động

  Khi đang giặt, máy rung lắc mạnh

  Sửa máy giặt bị chạm điện

  Làm đồng – sơn – sửa máy giặt cũ như mới trong vòng 2-3 ngày

  Máy giặt hỏng board mạch

  Máy giặt không cấp nước

  Điện lạnh Tín Phát chuyên thu mua tất các các loại máy lạnh cũ treo tường, máy âm trần, áp trần, máy đứng…với giá cao. Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua cho quý khách, tự tháo lắp cho quý khách một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.


  [​IMG]


  Đối với những quý khách các tỉnh lân cận có nhu cầu bán máy lạnh cũ, sau khi gọi chúng tôi sẽ sắp xếp lịch và sẽ báo thời gian cụ thể để đến tận nơi thu mua với giá tốt nhất cho quý khách.

  Chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao cho các công ty, xí nghiệp, tổ chức nhà nước, hộ gia đình…khi quý khách có nhu cầu bán chỉ cần liên hệ sửa máy lạnh tại nhà là chúng tôi sẽ đến ngay sau 30-60 phút trong khu vực TPHCM.

  Máy giặt bị gì không hoạt động, không cấp nước, không chạy đúng chương trình giặt…Những bệnh này máy giặt thường xuyên gặp phải.

  Đúng vậy thiết bị nào sau một thời gian sử dụng đều xảy ra hư hỏng mà chúng ta không thể lường trước được. Nỗi lo lớn nhất ở đây là nên gọi dịch vụ sữa chữa nào mới thực sự chuyên nghiệp để có thể sửa máy giặt cho nhà mình.

  Chúng tôi biết được tâm lý khách hàng vì máy giặt là thiết bị khá mắc tiền nên rất không an tâm khi giao máy để sửa chữa cho một đơn vị không chuyên nghiệp.

  Biết được điều đó dịch vụ sửa máy giặt tại tphcm của chúng tôi luôn huy động những kỹ thuật tay nghề giỏi với hơn nhiều năm kinh nghiệm về hỗ trợ công ty. Nên khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

  Đừng lo hãy liên hệ với trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh. Để được tư vấn xem mình có thể trong khả năng tự khắc phục máy giặt được những hư hỏng đó hay không, nếu không thì lúc đó bạn nên liên hệ với đơn vị gần nhất để kiểm tra cho chiếc máy nhà mình.

  Tas: sửa máy giặt toshiba, sửa máy giặt panasonic,