Toàn quốc Máy giặt có nhiều chế độ có lợi ích gì ?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 6/4/16.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã ra mắt máy giặt với nhiều tính năng mới gồm nhiều tiện ích đa dạng hơn. Tuy nhiên nhiều người không khỏi thắc mắc gởi câu hỏi về cho chúng tôi với những câu hỏi tương tự như: có nên chọn mua máy giặt có nhiều chương trình giặt không? Máy giặt nhiều chế độ giặt khác gì so với máy giặt ít chế độ giặt? Và để trả lời câu hỏi đó Trung tâm Điện lạnh Tân Nhật Minh sửa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín xin được tư vấn về vấn đề này, mọi người cùng tham khảo nhé.
  Lựa chọn máy giặt có nhiều chế độ có lợi ích gì ?
  Khi bạn chọn mua máy giặt có nhiều chế độ giặt nhìn chung lại bạn sẽ có được những lợi ích như sau:
  1. Chi phí được tiết kiệm hơn
  Nếu bạn chọn mua một chiếc máy giặt có nhiều chế độ giặt, thì có nghĩa bạn đang sở hữu được một chiếc máy đa chức năng giặt. Với chiếc máy giặt này, bên cạnh việc giặt quần áo thông thường, bạn còn có thể giặt chăn màn, giặt đồ mỏng, đồ dày… mà không cần phải ra tiệm để giặt như trước đây.
  2. Quần áo được giặt sạch hơn và ít hư hơn
  Khi lựa chọn được chế độ giặt phù hợp với loại vải bạn cần giặt, máy sẽ tự động điều chỉnh toàn bộ các hoạt động của mình như tốc độ quay vắt, lượng nước tiêu thụ, chế độ xả mạnh hay yếu hơn với loại vải đó, từ đó giúp vải vóc được giặt sạch hơn và sợi vải cũng được bảo vệ an toàn hơn.
  Bên cạnh đó chẳng hạn như: Giặt nhanh, giặt đồ jean, giặt chăn mền, giặt vải lụa…Các chế độ này được thiết kế riêng biệt, tác động trực tiếp để khả năng quay của mâm giặt hay chế độ xả nước cũng như thời gian giặt giũ khác nhau, từ đó mang lại hiệu quả giặt giũ cao hơn khi bạn giặt ở chế độ chung cho toàn bộ các loại vải vóc.

  3. Thời gian giặt được tiết kiệm
  Với máy giặt có nhiều chế độ giặt khác nhau, thông thường máy sẽ có chế độ tự động ghi nhớ lại khoảng 3 chương trình giặt thường xuyên nhất của bạn và áp dụng cho các lần giặt sau đó mà không cần bạn phải lựa chọn. Khả năng ghi nhớ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với máy khi giặt giũ và quá trình giặt diễn ra nhanh gọn hơn.
  Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây của Trung tâm sửa máy giặt Đà Nẵng có thể giúp bạn biết được lý do vì sao bạn nên chọn mua các mẫu máy giặt có nhiều chế độ giặt rồi phải không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.