Toàn quốc Máy giặt LG 9kg nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi vupro09, 3/12/15.

 1. vupro09

  vupro09 New Member

  Tham gia ngày:
  29/9/15
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nói đến các thiết bị điện máy một lần nữa chúng ta không thể không nhắc đến các loại máy giặt mà đặc biệt là dòng máy giặt LG 9kg thế hệ mới. Loại máy giặt giá rẻ này tự hào có một ba-lông, cấp thương mại tủ thép không gỉ với một động cơ hạng nặng và một thiết kế hiệu quả tổng thể bền và năng lượng mà các gia đình lớn hơn đặc biệt là sẽ thấy có lợi.

  Được xây dựng với độ bền lâu dài, các loại máy giặt LG 9kg là hiện thân của những thành phần nặng sau đây: bản lề cửa, hệ thống cảm ứng biến, chốt quay kim loại, vòng bi và trục, có con dấu và chịu lực lắp ráp và nhôm ròng rọc.
  [​IMG]
  Máy giặt LG 9kg có công suất lớn 96,8 lít trống đặc biệt làm cho tăng hiệu suất rửa và khai thác nước, và một cửa 180 độ xoay để dễ sử dụng.

  Thực hiện với một sắc 440 G-force và 1,200rpm quay tốc độ mà kết hợp đảm bảo khai thác nước tối ưu, cho phép một rửa phun cho tiết kiệm nước và kết quả cao tổng thể. Máy giặt LG 9kg với thời gian chu kỳ trung bình bao gồm nhanh Rửa và ánh sáng ở chỉ 24 phút, bạn có thể chọn các chu kỳ tốt nhất cho suiting lối sống của bạn.

  Máy giặt LG 9kg với 10 chương trình có sẵn: Heavy Duty, da trắng, Normal Eco, Perm Press, tinh tế, yêu thích, cồng kềnh, Wash nhanh, Rinse & Spin, Spin. Tùy chọn thêm: Ngâm, Pre-Wash, Second Rinse, Rinse Thứ ba, Delay Start, tín hiệu kết thúc.
   
: máy giặt