Toàn quốc Máy giặt quá ồn ào khi giặt

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi huong2211hd, 20/2/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Toshiba máy giặt sau một thời gian bạn, chế độ sử dụng thiết bị này để tìm các thiết bị phù hợp với quá mạnh trừ vắt phát ra âm thanh khắc nghiệt khi.
  Dòng sản phẩm này này trong các lỗi phổ biến nhất là một, rửa trung tâm sửa chữa máy tính với các liên lạc trước, khi các giải pháp để làm thế nào ẩn và làm thế nào các máy giặt vắt Toshoba được hỏi tại sao tìm thấy chúng tôi .

  Xem thêm: trung tam bao hanh tu lanh hitachi

  * nhất của dầu khô máy giặt
  do hoạt động một thời gian dài, các xi lanh máy dầu mở hoặc gần như là một lỗ và xoay chuyển chì, xi lanh giữa stress và piston tiếng ồn mịn không.
  trong trường hợp này, bạn có một đảm bảo hoặc nhóm gọi nó.
  * máy giặt đủ nước không phải là
  vì không cần phải có đủ lượng nước khi cách để bắt đầu các máy giặt quá trình làm sạch quá trình áp lực nước yếu tố điện tử là chậm làm cho bạn bây giờ trong máy bơm nước máy hoặc: . lý do
  giải pháp:. bảo hành hoặc sửa chữa cuộc gọi đến máy giặt gần một lồng với một tải trọng của kiểm tra nước hay không
  [​IMG]
  * Quần áo mớ hoặc phân bố không đều
  do: bạn giặt quần áo máy đến cách thông minh, phân loại là không và phân phối rửa đầu hoặc đuôi và rằng họ cần quần áo để một quá trình phân loại thống nhất dày và mỏng đồ nội thất làm, máy bơm nước, và báo chí dân lệch quay làm cho khóc trọng lượng lồng nên dẫn.
  tùy chọn: mặc khi máy cung cấp quần áo trong máy giặt trước khi ra ngoài để truyền bá cần chú ý là.
  * máy giặt vị trí duy nhất kênh là

  Xem thêm: sua chua tu lanh lg

  do:. kênh, để chân máy giặt tiếng ồn cho các lỗi phổ biến nhất . quay quanh lý thuyết, máy va chạm làm sạch lồng khóc vì khi các nhà điều hành một số rung động và lệch chân máy tạo trọng lượng máy lớn với vắt và tại cùng một thời gian do trục máy quay để off-trung tâm luân khóc để các máy tính hiệu suất cao nhất bị quá tải dẫn đến đạt được là phải. trục máy nhà nước đang được xử lý một cách nhanh chóng nằm xuống máy của họ sang một bên có thể không còn nổi giận nói.
  chắc chắn sẽ làm các máy bay pin dữ liệu máy giặt và máy bay được đặt trong bạn sẽ tìm thấy những điều chắc chắn rằng:. Làm thế nào để sửa chữa nó