Toàn quốc máy in bill Star TSP743II đáp ứng nhu cầu in ấn cao

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi globaltechno, 15/1/16.

 1. globaltechno

  globaltechno New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Xây dựng trên nền tảng thành công của TSP700 từ Star Micronics, với một tốc độ in 48 biên lai cho mỗi phút (250mm / giây), may in hoa don Star TSP743II là một máy in trạm đơn tốt nhất mà bạn có thể chờ đợi. TSP743II nay có thêm một chế độ phân giải gấp hai lần để tăng độ sắc xảo cho tất cả các ảnh đồ họa! Đồ họa bắt mắt cho logo của doanh nghiệp hoặc in ra một phiếu giảm giá.

  TSP743II được nâng cấp và thiết kế kiểu dáng tinh tế có nắp trên mới mở rộng đến các cạnh của máy in làm cho nó ngăn ngừa bụi và các chất lỏng xâm nhập và gây tổn hại đến máy in tốt hơn rất đáng kể. Cùng với đó, giảm chấn âm thanh và rung động kênh mở rộng hỗ trợ máy in giảm tiếng ồn in ấn và cũng thêm một lớp bảo vệ từ độ ẩm, bụi khi được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt hơn.

  Các may in hoa don TSP743II rất phù hợp cho các cơ sở mà khối lượng sản phẩm bán lẻ cao như xổ số, cửa hàng tạp hóa, y tế, ngân hàng, và nhà hàng. Để chứng minh sự tự tin của máy in Star này đáng tin cậy, Star là sản phẩm có chế độ bảo hành tuyệt vời nhất trong ngành công nghiệp: ba năm bảo hành miễn phí.

  Star TSP743II WebPRNT là hoàn toàn phù hợp cho việc phục vụ in ấn nhãn trong một loạt các ứng dụng khác nhau, từ nhãn ngày trên thực phẩm chuẩn bị tại một cửa hàng ẩm thực địa phương để giá nhãn trong một cửa hàng bán lẻ. Các TSP743II WebPRNT hỗ trợ ma vach 2D, PD417 và QR mã. Với công nghệ WebPRNT, các TSP743II WebPRNT giúp việc in nhãn từ một ứng dụng dựa trên web một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Các tính năng:
  • Siêu tốc độ cao: 250mm / giây
  • Giao diện nối tiếp - Bao gồm cáp COM
  • Độ bền cực cao
  • Độ dày giấy cho phép lên đến 0.15mm
  • Kết nối: WebPRNT, Serial, Parallel, USB, PUSB, LAN,
  • Hỗ trợ nhãn hiệu và nhận dạng điểm đen

  Global Vision là đại lý phân phối chính được ủy quyền của Star Micronics Tai Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới nhất phụ vụ kinh doanh của quý khách hàng.

  Liên hệ ngay tại: 0907 669 388 hoặc truy cập Globalvision.com.vn để có thêm thông tin khác