Toàn quốc Máy in HP Laserjet Pro 400 M401DN giá rẻ hàng chính hãng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 16/6/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dòng sản phẩm Máy in HP Laserjet Pro 400 M401DN - (Dòng sản phẩm cải tiến HP 2055DN)

  Đối với Mã sản phẩm Máy in HP M401DN là Mã sản phẩm máy in được cải tiến khả năng in 2 mặt auto, giúp người dùng hà tằn hà tiện phí tổn lên tới 50% cho người sử dụng song song mang đến hiệu quả công việc một cách chuyên nghiệp. Máy có tốc độ in nhanh lên đến 33 trang/phút, với 256 MB bộ nhớ trong và độ phân giải cao. HP M401DN xử lý những công cụ in nhanh với tốc độ cao và hiệu quả mà vẫn đạt yêu cầu như kịp chỉ tiêu.

  [​IMG]

  Tham số kỹ thuật dòng Máy in HP Laserjet Pro 400 M401DNgiá rẻ:

  - thời gian in in lên tới: 33 trang/phút.
  - ChuẩnĐộ phân giải của máyđạt được : 1200 x 1200 dpi.
  - Bộ nhớ đệm khoảng : 256 MB của ram
  - Chức năng in mạng network, autoin đảo mặt tự động.
  - Chuẩn mực tương thích: HP 80A (công suất tối đa khi nạp mới mực lên tới ~2700 pages) .
  - Bình mực đi kèm in lên tới ~750 pages.

  Chất lượng bản in đảm bảo của Máy in HP Laserjet Pro 400 M401DN cải tiến:


  Mã sản phẩm Máy in HP M401DN đạt tiêu chuẩn Sản phẩm máy in có Khoảng thời gian nhanh lên đến 33 trang/phút, dễ dàng và linh hoạt trong tương thích với mọi thiết bị, dễ sử dụng và có chất lượng bản in sắc nét, cho ra đời các bản in sắc nét và chuyên nghiệp, đều nét hơn.

  Người dùng chỉ cần kết nối máy in với máy tính qua cổng nối USB, kết hợpcông nghệ HP Smart Install cho phép người sử dụng bắt đầu in chỉ sau 2 phút, quá trình setup điều khiển sẽ tự động hoàn toàn.

  Tính năng tiết kiệm uổng
  Máy in HP M401DN được nhà sản xuất trang bị chức năng tùng tiệm mực, Khoảng thời gian in nhanh đạt được đến 33 trang/phút giúp người dùng hà tiện uổng khi dùng, bên cạnh đó máy được thiết kế tính năng đơn giãn nên có thể không phức tạp dùng, đem đến sự thuận lợi cho người dùng, không phức tạp xử lý và khắc phục những lỗi kỹ thuật nhỏ như kẹt giấy, rất mực,... mà không cần phải nhờ đến kỹ thuật viên.

  Tiết kiệm nhiều mọi chi phí khi sử dụng Mã sản phẩm sử dụng máy in HP M401DN người dùng sẽ không còn lo âu

  Khi Dòng sản phẩm sử dụng máy in HP M401DN người dùng sẽ không còn lo âu về chừng độ tiêu thụ điện năng, bởi máy in M401DN được thiết kế công nghệ Auto-on/Auto-off được tương thích trong sờ soạng các mọi sản phẩm máy in thuộc dòng LaserJet của HP sẽ giúp cho năng lượng tiêu thụ của máy in thấp hơn rất lớn so với các dòng máy in hp giá rẻ chính hãng cùng loại trên thị trường.