Toàn quốc Máy in kim EPSON PLQ-20M chính hãng giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 24/5/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy in kim EPSON PLQ-20M. Giải pháp in hóa đơn, sổ sách ngân hàng, của hàng của bạn nhanh chóng. Máy in kim EPSON PLQ-20M được chấm điểm tốt trong của các doanh nghiệp dịch vụ, nhà hàng, siêu thị in lượng liên lớn đảm bảo, chất lượng nhanh chi tiết sắc nét.

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết máy in kim EPSON PLQ-20M chính hãng:

  Máy in kim có: 24 kim, khổ hẹp.
  Tốc độ in: 480 ký tự/giây (High Speed Draft 10cpi).
  Chi tiết kỹ thuật in: Impact Dot Matrix.
  Kích cỡ in: Rộng: 65- 245mm, Dài: 67-297mm.
  Tự chỉnh giấy.
  Tương thích đầu đọc của băng từ.
  canh chuẩn của các giấy in gồm: Manual insertion: Front in, Front out/ Front in, Rear out.
  Khả năng sao lưu: gồm 01 bản chính,và 6 bản sao.
  Hướng in: in 2 chiều.
  bộ nhớ: khoảng 64KB.
  Số ký tự mỗi dòng: lên tới 90 (10cpi).
  Giao thức kết nối: Bi-directional parallel interface (IEEE-1284 nibble mode supported), chuẩn kết nối Serial I/F, USB 2.0.
  Diện tích: khoảng 384 (dài) x 280 (sâu) x 203 (cao) mm.
  Trọng lượng máy: 8.7 kg.

  Vì sao may in kim EPSON PLQ-20M được các Công Ty đánh giá cao:

  1/ Tốc độ in Máy in kim EPSON PLQ-20M: máy in kim 24 kim PLQ-20 rất nhanh và thao tác nhanh với tốc độ in đến 480 ký tự/giây, lượng nạp giấy nhanh cho phép bạn hoàn thành công việc trong một thời gian ngắn nhất.

  2/ Tính linh động Máy in kim EPSON PLQ-20M: lợi điểm chính là khả năng in trên các loại giấy nhiều loại dùng trong ngành tài chính và hành chính văn phòng. Những giấy này bao gồm các loại sổ (passbook) có độ dày lên đến 2,6mm, phiếu chi ngân hàng, visa, bảng biểu mẫu, in hóa đơn, các loại vé và nhiều loại văn bản khác. Thêm vào đó, còn vô số các option khác sẵn sàng đáp ứng nhiều nhu cầu dịch vụ khác nhau, gồm các giấy in liên tục, giấy rời và nhãn in. Máy in kim EPSON PLQ-20M còn giúp cho việc in nhiều liên (bản sao) và đơn giản hơn với các dùng giấy in carbon để in một bộ in 1+6 bản.

  3/ Tích hợp cao với máy in kim EPSON PLQ-20M: Với những tiêu chuẩn tương đồng chuẩn ESC/P2, chuẩn IBM, chuẩn WNI và chuẩn Olivetti thích hợp cho máy in, bạn có thể dễ dàng setup dòng máy PLQ-20M vào các hệđiều hành của mình dùng. Dòng máy PLQ-20 cung cấp cổng giao tiếp Parallel, Serial hoặc USB, và có thể được nối thông qua các cổng USB vào mạng có dây hoặc không dây. Đặc tính linh hoạt này sẽ giúp bạn chính xác được những giải pháp mở rộng kinh doanh mạng lưới sau này.

  4/ Độ bền Máy in kim EPSON PLQ-20M: Năng suất cao và độ bền ruy băng dùng cho các máy in dòng PLQ-20 tuổi thọ hơn hẳn các máy in kim thông thường khác và không đòi hỏi phải thay khi dùng trong một thời gian dài.

  Chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ: http://duhocchinhhop.edu.vn/tin-tuc-doanh-nghiep/178may-in-kim-epson-plq-20m.html