Toàn quốc Máy in kim EPSON PLQ-20M chính hãng giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 24/5/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy in kim EPSON PLQ-20M. Giải pháp in hóa đơn, hóa đơn tiền, của hàng của bạn . Máy in kim EPSON PLQ-20M được đánh giá tốt trong của các doanh nghiệp dịch vụ, cửa hàng, hotel in lượng liên lớn đảm bảo, chất lượng nhanh chi tiết sắc nét.

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết máy in kim EPSON PLQ-20M chính hãng:

  Máy in kim có: 24 kim, khổ hẹp.
  Bản in: 480 ký tự/giây (High Speed Draft 10cpi).
  Chế độ in: Impact Dot Matrix.
  Kích cỡ in: Rộng: 65- 245mm, Dài: 67-297mm.
  Auto chỉnh giấy.
  Tương thích đầu đọc của băng từ.
  Chuẩn của các giấy in gồm: Manual insertion: Front in, Front out/ Front in, Rear out.
  Khả năng sao lưu: gồm 01 bản chính,và 6 bản sao.
  Chiều in: in 2 chiều.
  Lưu trữ: khoảng 64KB.
  Số ký tự mỗi dòng: lên tới 90 (10cpi).
  Giao thức kết nối: Bi-directional parallel interface (IEEE-1284 nibble mode supported), chuẩn kết nối Serial I/F, USB 2.0.
  Diện tích: khoảng 384 (dài) x 280 (sâu) x 203 (cao) mm.
  khối lượng máy: 8.7 kg.

  Vì sao may in kim EPSON PLQ-20M được các doanh nghiệp đánh giá cao:

  1/ Thời lượng in Máy in kim EPSON PLQ-20M: máy in kim 24 kim PLQ-20 rất nhanh và linh động với thời lượng in đến 480 ký tự/giây, thời lượng nạp giấy nhanh cho phép bạn hoàn thành công việc trong một thời gian tốt nhất.

  2/ Tính dễ dàng Máy in kim EPSON PLQ-20M: lợi điểm chính là khả năng in trên các loại giấy đa dạng dùng trong ngành tài chính và hành chính. Những giấy này bao gồm các loại sổ xách (passbook) có dày lên đến 2,6mm, chi phiếu ngân hàng, visa, bảng biểu mẫu, in hóa đơn, các loại vé và nhiều loại văn bản khác. Thêm vào đó, còn vô số các tùy chọn khác sẵn sàng đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau, gồm các giấy in liên tục, giấy rời và nhãn in. Máy in kim EPSON PLQ-20M còn giúp cho việc in nhiều liên (bản sao) và tránh phức tạp với các dùng giấy in carbon để in nhiều liên.

  3/ Tương thích cao với máy in kim EPSON PLQ-20M: Với những tiêu chuẩn Tương thích chuẩn ESC/P2, chuẩn IBM, chuẩn WNI và chuẩn Olivetti thích hợp cho máy in, bạn có thể dễ dàng setup dòng máy PLQ-20M vào các hệWindown của mình dùng. Dòng máy PLQ-20 cung cấp chuẩn giao tiếp Parallel, Serial hoặc USB, và có thể được nối thông qua cổng USB vào mạng có dây hoặc không dây. Đặc tính linh hoạt này sẽ giúp bạn chuẩn được những giải pháp mở kinh doanh mạng lưới sau này.

  4/ Độ bền Máy in kim EPSON PLQ-20M: Hiệu xuất cao và độ bền ruy băng hợp cho các máy in dòng PLQ-20 bền tốt hơn hẳn các máy in kim thông thường khác và bắc buộc phải thay khi sử dụng trong một thời gian dài.

  Chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ: http://duhocchinhhop.edu.vn/tin-tuc-doanh-nghiep/178may-in-kim-epson-plq-20m.html