Toàn quốc Máy in kim EPSON PLQ-20M chính hãng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 24/5/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy in kim EPSON PLQ-20M. Giải pháp in hóa đơn, hóa đơn tính tiền, của hàng của bạn in nhiều liên. Máy in kim EPSON PLQ-20M được chấm điểm tốt trong của các công ty dịch vụ, cửa hàng, hotel in lượng liên lớn đảm bảo, chất lượng nhanh rõ đẹp sắc nét.

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết máy in kim EPSON PLQ-20M chính hãng:

  Máy in kim có: 24 kim, khổ hẹp.
  Bản in: 480 ký tự/giây (High Speed Draft 10cpi).
  Kỹ thuật in: Impact Dot Matrix.
  Kích cỡ in: Rộng: 65- 245mm, Dài: 67-297mm.
  Tự chỉnh giấy.
  Tương thích đầu đọc của băng từ.
  canh chuẩn của các giấy in gồm: Manual insertion: Front in, Front out/ Front in, Rear out.
  Khả năng sao chụp: gồm 01 bản chính,và 6 bản sao.
  Hướng in: in 2 chiều.
  Lưu trữ: khoảng 64KB.
  Số ký tự mỗi dòng: lên tới 90 (10cpi).
  Cổng kết nối: Bi-directional parallel interface (IEEE-1284 nibble mode supported), chuẩn kết nối Serial I/F, USB 2.0.
  kích cỡ: khoảng 384 (dài) x 280 (sâu) x 203 (cao) mm.
  Khối lượng: 8.7 kg.

  Lý do may in kim EPSON PLQ-20M được các doanh nghiệp đánh giá cao:

  1/ Khoảng thời gian in Máy in kim EPSON PLQ-20M: máy in kim 24 kim PLQ-20 rất nhanh và linh hoạt với khoảng thời gian in đến 480 ký tự/giây, thời lượng nạp giấy nhanh cho phép bạn hoàn thành công việc trong một thời gian tốt nhất.

  2/ Tính thao tác nhanh may in kim EPSON PLQ-20M: lợi điểm chính là khả năng in trên các loại giấy thích hợp dùng trong ngành tài chính và hành chính công ty. Những giấy in này bao gồm các loại sổ xách (passbook) có dày lên đến 2,6mm, chi phiếu ngân hàng, visa, bảng biểu mẫu, in hóa đơn, các loại vé và nhiều loại bản khác. Thêm vào đó, còn nhiều các tùy chọn khác sẵn sàng đáp ứng nhiều nhu cầu dịch vụ khác nhau, gồm các giấy in liên tục, giấy rời và nhãn in. Máy in kim EPSON PLQ-20M còn giúp cho việc in nhiều liên (bản sao) và tránh phức tạp với các dùng giấy in carbon để in một bộ in 1+6 bản.

  3/ Tương thích cao với máy in kim EPSON PLQ-20M: Với những tiêu chuẩn Tương thích chuẩn ESC/P2, chuẩn IBM, chuẩn WNI và chuẩn Olivetti tương thích cho máy in, bạn có thể dễ dàng setup dòng máy PLQ-20M vào các hệ của mình dùng. Dòng máy PLQ-20 cung cấp chuẩn cài đặt giao tiếp Parallel, Serial hoặc USB, và có thể được kết nối thông qua các cổng USB vào mạng có dây hoặc không dây. Đặc chính xác hoạt này sẽ giúp bạn đáp ứng được những giải pháp mở rộng kinh doanh mạng lưới sau này.

  4/ Độ bền Máy in kim EPSON PLQ-20M: Năng suất cao và tuổi thọ ruy băng tương thích cho các máy in dòng PLQ-20 tốt tốt hơn hẳn các máy in kim khác và không đòi hỏi phải thay khi sử dụng trong một thời gian lâu.

  Chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ: http://dichvuduhocuc.edu.vn/tin-tuc-doanh-nghiep/200may-in-kim-epson-plq-20m.html