Toàn quốc Máy in kim EPSON PLQ-20M chính hãng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 24/5/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy in kim EPSON PLQ-20M. Ưu điểm in hóa đơn, hóa đơn tính tiền, của hàng của bạn nhanh gọn. Máy in kim EPSON PLQ-20M được bầu chọn cao trong của các dịch vụ, cửa hàng, khách sạn in lượng liên lớn đảm bảo, chất lượng nhanh rõ đẹp sắc nét.

  [​IMG]

  Kỹ thuật chi tiết máy in kim EPSON PLQ-20M chính hãng:

  Máy in kim có: 24 kim, khổ hẹp.
  Tốc độ in: 480 ký tự/giây (High Speed Draft 10cpi).
  Chế độ in: Impact Dot Matrix.
  Kích cỡ giấy in: Rộng: 65- 245mm, Dài: 67-297mm.
  Tự động chỉnh giấy.
  Tích hợp đầu đọc của băng từ.
  Chuẩn của các giấy in gồm: Manual insertion: Front in, Front out/ Front in, Rear out.
  Khả năng sao chụp: gồm 01 bản chính,và 6 bản sao.
  Hướng in: in 2 chiều.
  Bộ Nhớ: khoảng 64KB.
  Số ký tự mỗi dòng: lên tới 90 (10cpi).
  Chuẩn kết nối: Bi-directional parallel interface (IEEE-1284 nibble mode supported), chuẩn kết nối Serial I/F, USB 2.0.
  kích cỡ: khoảng 384 (dài) x 280 (sâu) x 203 (cao) mm.
  Trọng lượng: 8.7 kg.

  Vì sao may in kim EPSON PLQ-20M được các Cty đánh giá cao:

  1/ Khoảng thời gian in Máy in kim EPSON PLQ-20M: máy in kim 24 kim PLQ-20 rất rất nhanh và dễ dàng với khoảng thời gian in đến 480 ký tự/giây, lượng nạp giấy nhanh cho phép bạn hoàn thành công việc trong một thời gian tốt nhất.

  2/ Tính dễ dàng may in kim EPSON PLQ-20M: lợi điểm chính là khả năng in trên các loại giấy đa dạng dùng trong ngành tài chính và hành chính văn phòng. Những loại giấy này bao gồm các loại sổ xách (passbook) có độ dày lên đến 2,6mm, chi phiếu ngân hàng, visa, bảng biểu mẫu, in hóa đơn, các loại vé và nhiều loại văn bản khác. Thêm vào đó, còn vô số các option khác sẵn sàng đáp ứng nhiều nhu cầu dịch vụ khác nhau, gồm các giấy in liên tục, giấy rời và nhãn in. Máy in kim EPSON PLQ-20M còn giúp cho việc in nhiều liên (bản sao) và tránh phức tạp với các sử dụng giấy in carbon để in nhiều liên.

  3/ Tương thích cao với máy in kim EPSON PLQ-20M: Với những tiêu chuẩn Tương thích chuẩn ESC/P2, chuẩn IBM, chuẩn WNI và chuẩn Olivetti thích hợp cho máy in, bạn có thể dễ dàng setup dòng máy PLQ-20M vào các hệđiều hành của mình sử dụng. Dòng máy PLQ-20 cung cấp chuẩn giao tiếp Parallel, Serial hoặc USB, và có thể được nối thông qua cổng USB vào mạng có dây hoặc không dây. Đặc chính xác hoạt này sẽ giúp bạn chuẩn được những giải pháp mở rộng kinh doanh mạng lưới sau này.

  4/ Độ bền Máy in kim EPSON PLQ-20M: Hiệu xuất cao và tuổi thọ ruy băng sử dụng cho các máy in dòng PLQ-20 bền tốt hơn hẳn các máy in kim thông thường khác và không đòi hỏi phải thay khi sử dụng trong một thời gian lâu.

  Chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ: http://dichvuduhocuc.edu.vn/tin-tuc-doanh-nghiep/200may-in-kim-epson-plq-20m.html