Toàn quốc Máy in kim EPSON PLQ-20M giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 24/5/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy in kim EPSON PLQ-20M. Ưu điểm in hóa đơn, hóa đơn sản phẩm, của hàng của bạn . Máy in kim EPSON PLQ-20M được chấm điểm rất tốt trong của các công ty dịch vụ, nhà hàng, hotel in lượng liên lớn đảm bảo, chất lượng nhanh bản đẹp sắc nét.


  [​IMG]

  Kỹ thuật chi tiết máy in kim giá rẻ EPSON PLQ-20M chính hãng:

  Máy in kim có: 24 kim, khổ hẹp.
  Bản in: 480 ký tự/giây (High Speed Draft 10cpi).
  Chế độ in: Impact Dot Matrix.
  Chuẩn giấy in: Rộng: 65- 245mm, Dài: 67-297mm.
  Tự động chỉnh giấy.
  Tương thích đầu đọc của băng từ.
  Chuẩn của các giấy in gồm: Manual insertion: Front in, Front out/ Front in, Rear out.
  Khả năng sao chụp: gồm 01 bản chính,và 6 bản sao.
  Chiều in: in 2 chiều.
  Bộ nhớ đệm: khoảng 64KB.
  Số ký tự mỗi dòng: lên tới 90 (10cpi).
  Chuẩn kết nối: Bi-directional parallel interface (IEEE-1284 nibble mode supported), chuẩn kết nối Serial I/F, USB 2.0.
  Kích thước: khoảng 384 (dài) x 280 (sâu) x 203 (cao) mm.
  khối lượng máy: 8.7 kg.

  Lý do may in kim gia re EPSON PLQ-20M được các Công Ty đánh giá cao:

  1/ Khoảng thời gian in Máy in kim EPSON PLQ-20M: máy in kim 24 kim PLQ-20 rất lẹ và linh hoạt với thời gian in đến 480 ký tự/giây, khoảng thời gian nạp giấy nhanh cho phép bạn hoàn thành công việc trong một thời gian lẹ nhất.

  2/ Tính dễ dàng Máy in kim EPSON PLQ-20M: lợi điểm chính là khả năng in trên các loại giấy nhiều loại dùng trong ngành tài chính và hành chính công ty. Những loại giấy này bao gồm các loại sổ (passbook) có dày lên đến 2,6mm, phiếu chi ngân hàng, visa, bảng biểu mẫu, in hóa đơn, các loại vé và nhiều loại văn bản khác. Thêm vào đó, còn nhiều các tùy chọn khác sẵn sàng đáp ứng nhiều nhu cầu dịch vụ khác nhau, gồm các giấy in liên tục, giấy rời và nhãn in. Máy in kim EPSON PLQ-20M còn giúp cho việc in nhiều liên (bản sao) và đơn giản hơn với các sử dụng giấy in carbon để in nhiều liên.

  3/ Tích hợp cao với Máy in kim EPSON PLQ-20M: Với những tiêu chuẩn Tích hợp chuẩn ESC/P2, chuẩn IBM, chuẩn WNI và chuẩn Olivetti tương thích cho máy in, bạn có thể dễ dàng setup dòng máy PLQ-20M vào các hệđiều hành của mình dùng. Dòng máy PLQ-20 cung cấp chuẩn giao tiếp Parallel, Serial hoặc USB, và có thể được kết nối thông qua chuẩn USB vào mạng có dây hoặc không dây. Đặc chính xác hoạt này sẽ giúp bạn chính xác được những giải pháp mở rộng kinh doanh mạng lưới sau này.

  4/ Độ bền Máy in kim EPSON PLQ-20M: Hiệu xuất cao và độ bền ruy băng sử dụng cho các máy in dòng PLQ-20 tốt tốt hơn hẳn các máy in kim thông thường khác và bắc buộc phải thay khi dùng trong một thời gian lâu.


  Chi tiết sản phẩm máy in kim EPSON PLQ-20M xem tại : http://dichvuduhocmy.edu.vn/tin-tuc-doanh-nghiep/235may-in-kim-epson-plq-20m.html