Toàn quốc máy in mã vạch chính hãng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 30/5/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy in mã vạch những điều cần biết về cấu tạo và nguyên tắc hoạt động

  1./Dòng sản phẩm Máy in mã vạch là thiết bị sử dụng như: in tem nhãn, máy in barcode, in mã vạch ... đây là Máy in mã vạch cho việc in các tem nhãn, mã vạch phổ biến, được dụng phổ biến trong các Siêu thị chi phí inkhông quá mắc

  Sản phẩm Máy in mã vạch được chia làm 2 dòng sản phẩm loại chính là Dòng sản phẩm Máy in mã vạch công nghiệp: dùng cho môi trường kho bãi, nhà máy, xí nghiệp lớn và Sản phẩm Máy in mã vạch văn phòng: dùng cho hầu hết hệ thống bán lẻ, cửa hàng, siêu thị quy mô lớn và nhỏ.

  [​IMG]

  2./Chức năng Máy in mã vạch chính hãng:
  -Máy in mã vạch chính hãng In thông tin sản phẩm trên bề mặt tem nhãn có mã vạch.

  -Chế độ Cắt nhãn tự động (auto-cutter) của Máy in mã vạch Hải Minh: chức năng này là tùy chọn thêm của việc in mã vạch, Máy in mã vạch chính hãng có bộ dao cắt sắc phía đầu ra của Sản phẩm Máy in mã vạch sử dụng đếm số lượng tem in ra để in theo yêu cầu.

  -Chế độ Xé nhãn tự động (tear-off)Dòng sản phẩm Máy in mã vạch : dùng tự xé nhãn inSản phẩm Máy in mã vạch. Đối với chức năng này, khi in mã vạch được một con tem, máy in mã vạch sẽ ở chế độ chờ người dùng tự xé tem in mã vạch. Chức năng nàyđáp ứng người sử dụng hạn chế sai lầm hoặc nhầm tem nhãn với sản phẩm mã vạch cần dán.

  -Chế độ bóc nhãn tự động của máy in mã vạch (Peel-off) : là chức năng tự lột nhãn của máy in. Đối với chức năng này, khi con tem in xong sẽ được bóc ra khỏi đế và dán trực tiếp vào sản phẩm. Chức năng này thuận tiện trong công việc in hàng loạt và ứng dụng trên băng chuyền. Khi dùng chức năng này, năng suất hoạt động được đẩy lên tối đa và có thể không cần người dùng giám sát. Nhưng điểm yếu của chức năng này là khi xảy ra một sự cố sẽ dẫn đến sai sót hàng loạt và khó kiểm soát độ sai sót của nó.

  3./Thông số kỹ thuật Sản phẩm Máy in mã vạch là máy móc:

  3.1./Độ phân giải (resolution) máy in mã vạch: Là thông số kỹ thuật mật độ (heat) trên độ dài của giấy in, đôi khi đơn vị tính sẽ là dpi có nghĩa là điểm đốt trên một inch. Số dpi nhiều, thì độ sắc nét đẹp


  3.2./Công nghệ in Dòng sản phẩm Máy in mã vạch là công cụ (printing technology): là cách thức in Sản phẩm Máy in mã vạch là thiết bị thông tin lên tem nhãn. Dùng để in, in mã vạch có 2 loại là in mã vạch: trực tiếp và gián tiếp.

  - In Máy in mã vạch Hải Minh là máy móc nhiệt trực tiếp: bằng cách phương pháp đầu in mã vạch đốt nóng trực tiếp trên tem cảm nhiệt để in.

  - In Máy in mã vạch truyền nhiệt gián tiếp: bằng cách sử dụng đầu kim in đốt nóng mực được làm bằng sáp (wax), sáp và nhựa (wax/resin) hoặc nhựa (resin) bám lên bề mặt của tem .
  3.3. Tốc độ inMáy in mã vạch chính hãng: Tốc độ in tem có đơn vị tính là ips, là kỹ thuật thể hiện chiều dài được tem ra trên mỗi giây.

  3.4. Bộ nhớ Dòng sản phẩm Máy in mã vạch : Bộ nhớ của máy in gồm 2 phần là RAM và FLASH.

  3.5. Chuẩn giao thức: Kết nối với mạng cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp từ có dây như Parallel (LPT), RS232 (COM), USB, LAN tới không dây như WAN (IEEE801.01). Vì thế máy in mã vạch hoạt động chính xác với mọi loại cơ sở hạ tầng thông tin.

  Tất cả Sản phẩm Máy in mã vạch đều được bảo hành 12 -24 tháng của nhà sản xuất máy in mã vạch