Toàn quốc Máy in tem nhãn công nghiệp TSC TTP-345 tối ưu hóa cho người dùng hiệu quả

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi globaltechno, 19/2/16.

 1. globaltechno

  globaltechno New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  TSC TTP-345 một Máy in tem nhãn công nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu công việc cao, mà đòi hỏi không tốn kém nhiều.

  [​IMG]
  Bước 1: Nạp giấy in vào máy
  Chọn từ một loạt các băng ghi nhãn công nghiệp, bao gồm tất cả các mục đích: có vạch đen -Reflective; Nhãn liên tục -High-Tack và nhãn cắt Die-Cut. Các nhãn vinyl của chúng tôi an toàn chất lượng in sẽ kéo dài trong 5-10 năm trong môi trường khắc nghiệt.

  [​IMG]

  Bước 2: Nạp Ribbon
  Hãy nghĩ đến những dải ruy băng như mực. Nó là một bộ phim khô được làm nóng bởi các đầu in và chuyển vào vinyl để tạo ra một ấn tượng lâu dài mà sẽ kéo dài tới 10 năm không ảnh hưởng chất lượng tem nhãn trong môi trường khắc nghiệt.

  [​IMG]

  Bước 3: Thiết kế barcode
  Máy in TSC có thể in từ bất kỳ chương trình, bao gồm cả từ ETAP và SKM, cũng như các phần mềm Bartender ™ kèm theo máy in. Bartender là một chương trình thiết kế barcode đoạt giải thưởng về đơn giản , dễ sử dụng không đòi hỏi mức độ chuyên sâu. Chúng tôi cũng bao gồm nhiều mẫu tem có sẵn và hơn 600 biểu tượng đồ họa để giúp bạn bắt đầu .

  [​IMG]

  Bước 4: Thao tác ""in""
  Nhấp vào """"In"""" và xem máy in làm việc. Nhãn trung bình chỉ mất 3-5 giây để in, và sau đó được cắt bằng máy cắt nhãn tự động tích hợp bạn không cần cắt bằng tay. Thao tác này, bạn không cần tập trung quan sát nữa, máy cứ việc in ra và tự động cắt.

  [​IMG]

  Bước 5: Thao tác dán nhãn
  Bóc nhãn khỏi miếng lót và dán nó bằng tay hoặc sử dụng cây chổi dán nhãn bao gồm để dán nó mịn hơn. Nhãn của bạn sẽ liên kết vĩnh viễn với hầu hết các chất liệu như kim loại và nhựa trong vòng 24 giờ và chống hóa chất, mài mòn, nhiệt, độ ẩm và ánh sáng tia cực tím từ 5-10 năm.

  Tính chất của máy TSC TTP-345:   • Độ phân giải 300 dpi
   • Kết nối qua cổng USB hoặc Parallel (ethernet nâng cấp tùy chọn)
   • Tương thích với Windows 8, 7, Vista và XP
   • Được bao gồm trong máy cắt nhãn tự động
   • Tốc độ in tối đa: 5""/ giây
   • Chiều rộng nhãn tối đa: 4,25 ""
   • Chiều dài nhãn tối đa: 40 ""
   • Trọng lượng: 6.5 lbs.
   • Bảo hành: hai năm.
  Nguồn: Sử Dụng Máy In Mã Vạch TTP-345