máy iưn nhiệt

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi hoachidinh, 13/10/16.

 1. hoachidinh

  hoachidinh Member

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Ngành công nghiệp mã số mã vạch đang ngày càng trở nên phát triển và phổ biến, bằng việc ứng dụng các thiết bị mã số mã vạch vào công việc đã giúp doanh nghiệp cải thiện rất lớn hiệu suất và hiệu quả công việc.Máy in hóa đơn là 1 trong số đó, bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua về thiết bị này.

  Về mặt khái niệm thì máy in hóa đơn là 1 thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính để làm nhiệm vụ in hóa đơn từ phần mềm ra giấy in hóa đơn đưa cho khách hàng, phần mềm ở đây có thể là phần mềm bán hànghoặc bất kỳ 1 phần mềm nào có thể trích xuất dữ liệu bán hàng ra. Còn nếu hiểu 1 cách tóm tắt không dài dòng thì máy in hóa đơn là 1 chiếc máy in ra các thông tin về đơn hàng cho khách hàng
  [​IMG]
  Máy in hóa đơn thường sử dụng 2 công nghệ in chính là in nhiệt và in kim, tương ứng với nó là hai dòng máy in: máy in hóa đơn in nhiệt và máy in hóa đơn in kim. Mỗi loại đều có những ưu điểm và thế mạnh riêng của mình trong việc xuất bản ra hóa đơn cho khách hàng.

  Máy in nhiệt sử dụng công nghệ in nhiệt giống như máy in mã vạch, do đó máy in hóa đơn cũng có 1 đầu in nhiệt để đốt nóng giấy in hóa đơn. Công nghệ này có ưu điểm là tốc độ in nhanh, độ chính xác cao, thao tác tháo lắp giấy dễ dàng thuận tiện.
  Các máy in dòng in nhiệt luôn bao gồm luôn dao cắt tự động trong máy vì giấy in hóa đơn khá là mỏng, dễ cắt. Giấy in cho máy in hóa đơn in nhiệt là giấy in cảm nhiệt (giấy in nhiệt), loại giấy này đã được phủ sẵn 1 lớp muội than lên giấy nên không cần phải có ribbon mực kèm theo.
  Nhưng nhược điểm là hóa đơn in ra hay bị trầy xước, bong ra do lớp than trên giấy không có nhiều và hay bắt nhiệt.

  Máy in nhiệt hiện tại đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay với những đặc tính hoạt động phù hợp với mọi mô hình kinh doanh .
  Chí Đình công ty chuyên cung cấp các loại máy in hóa đơn giá rẻ, máy in hóa đơn giá tốt , chính hãng cho thi trường......
  Hãy nhanh tay truy cập
  Website : http://chidinh.vn/
  hoăc gọi điện tới 0947.262.060 - 0977.262.060 để dduwoch tư vấn


  [​IMG]

  Địa chỉ : Nhà E6, Tổ 4, Khu tập thể công an cơ sở 2, đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.