Máy khoan từ Nitto WOJ-3200

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nguyendong, 6/6/16.

 1. nguyendong

  nguyendong New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máy khoan từ là loại máy khoan được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cơ động, dễ dàng di chuyển. Máy khoan từ dùng để khoan, khoét(cắt) taro hoặc vác miệng lỗ tại các vị trí trên cao, chật hẹp hoặc các vị trí khó như trên khung nhà thép tiền chế, trên thép tấm, trong hốc, trên thép dầm.... Máy khoan từ được trang bị đế từ với lực hút cực mạnh, làm cho máy được giữ(hút) chặt vào vật liệu, đảm bảo khi làm việc sẽ không bị rung hay đảo. Với lực hút mạnh, máy khoan từ có thể làm việc theo chiều dọc, chiều ngang hay chiều lộn ngược.

  Máy Khoan từ được trang bị động cơ vạn năng AC với công xuất lớn, hoạt động bền bỉ và mạnh mẽ, giúp máy có khả năng khoan lên đến Ø32mm và khoét lên đến Ø100mm. Với các ưu điển vượt trội, may khoan từ đang là sự lựa chọn không thể thiếu trong các ngành cơ khí xây dựng như: kết cấu thép, đóng tầu, đường sắt, giàn khoan...

  MÁY KHOA TỪ NITTO WOJ-3200


  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ:

  Được trang bị cho để từ có lực hít lên đến 9 kN để máy vân hành một cách chăc chắn , không xảy ra hiên tượng rung lắc khi hoạt động. cùng với đông cơ với công suất 950 W để đảm bảo cho thời gian làm việc nhanh nhất.

  THIẾT KẾ THÔNG MINH:

  Lổ lắp mũi khoan được thiết kế đơn giản và hiêu quả nhất giúp việc tháo lắp mũi khoan chỉ cần 1 thao tác, Tay cầm và tay quay được làm bằng thép cứng cáp, ống và dây dần dẩu giải nhiệt được tích hợp luôn trong máy gọn gang. Vân hành với 2 chế độ nhanh và chậm giúp người dùng dể dàng sử dụng.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  Hiệu điên thế: 220-240 V AC, 50/60 Hz.

  Khả năng cắt : 9-75 mm.

  Khả năng khoa: 9- 50 mm.

  Công suất động cơ: 950 W.

  Công suất đế từ: 70 W.

  Tốc độ không tải: 870 min .

  Trọng lượng: 13 kg.

  NVKD: Nguyễn Văn Đồng


  D Đ: 0932.365.585


  Đ 3200.jpg WOJ-3200 (2).jpg www.nguyengia.com