Toàn quốc Máy lạnh samsung sẽ trình bày chi tiết cho bạn 3 tính năng

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi huong2211hd, 29/4/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  bộ tăng cường bảo vệ trong máy lạnh Samsung là gì?
  Ngoài ra để các tính năng liên quan đến khả năng mang lại không khí mát mẻ trong phòng, điều hòa không khí cũng được trang bị với Samsung khả năng giúp bảo vệ máy tính hoạt động ổn định và độ bền . Samsung gọi công nghệ này là "3 tăng cường bảo vệ." Máy Green sẽ trình bày chi tiết cho bạn 3 tính năng.
  hộp bảo vệ và trao đổi nhiệt

  Xem thêm:trung tam bao hanh tu lanh hitachi

  đầu tiên đề cập đến là sự trao đổi nhiệt của dàn nóng được thiết kế với sự ăn mòn - vật liệu chịu cho cao cấp giúp ngăn chặn máy gỉ các yếu tố tự nhiên như ánh sáng mặt trời, mưa. Ngoài ra, độ dày của lớp phủ cũng góp phần vào một độ bền tăng lên đối với các đơn vị ngoài trời.
  bảo vệ các máy nén
  điều hòa không khí máy nén điều hòa không khí là một trong nhiều phần đắt tiền và được coi là trung tâm của máy điều hòa. một khi xảy ra thiệt hại sẽ chi phí cho người dùng một số phong nha. Đối với nhưng nơi điện áp không ổn định, tốc độ thậm chí còn lớn hơn có vấn đề. căng thẳng, đặc biệt là ở Việt Nam trong nhiều lĩnh vực vẫn còn nó không phải là ổn định.
  Hiểu được điều này, Samsung đã thêm tính năng để ngăn chặn điện áp quá tải máy nén của bạn. Giúp ngăn ngừa các vấn đề gây ra bởi điện áp không ổn định. hãng công bố một cách tự tin, máy nén khí có thể tránh vấn đề bằng cách thay đổi điện áp tới 132V bên trong.
  chất ổn định bảo vệ
  lợi thế của khu vực tam giác dự án trong điều hòa không khí Samsung
  trong những năm gần đây, điều hòa không khí, Samsung những thiết kế luôn nổi bật với tạm thời và thanh lịch quan hệ đặc biệt với vẻ đẹp hiện tại. Tuy nhiên, ẩn trong các mô hình cũng đi kèm với 3 sử dụng rất đặc biệt.

  Xem thêm:bảo hành tủ lạnh lg

  bề mặt hút gió rộng hơn
  diện tích tam giác Thiết kế đơn cho phép Samsung được thiết kế lại không khí bề mặt đầu vào của phần trên rộng hơn so với người khác. tiêu thụ mặt hàng không tăng 139% so với các công ty máy lạnh thông thường .
  Điều này cho phép các nhà máy có thể hấp thụ lọc gió và bụi. Điều này có nghĩa nó có nhanh hơn luồng không khí làm mát.
  quạt lớn
  quạt thổi gió trong một thiết kế lớn hơn để cho phép luồng không khí mạnh hơn 122% và ngoài ra, giúp đỡ để góp phần vào việc làm mát nhanh hơn. Nhìn chung, đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của tiền điều hòa không khí Samsung và ít có cơ thể tương đương.
  gió thổi miệng cao nhất
  lợi thế cuối cùng là do gió thổi hơn to miệng này Samsung đơn vị điều hòa không khí. Boca gió thổi lên cao hơn so với máy 154% cho phép một không gian đủ lớn để đẩy ra một lần nữa gió tương ứng với fan hâm mộ lớn của ông.