Toàn quốc Máy lọc nước AO Smith RO ADR75 V-EH1

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nhanCinderella, 24/11/15.

 1. nhanCinderella

  nhanCinderella Member

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Bài viết:
  68
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giới thiệu về máy lọc nước AO Smith RO ADR75 V-EH1
  Máy lọc nước AO Smith cây đứng RO ADR75-V-EH-1 thuộc hãng AO Smith độc quyền thương hiệu tại Mỹ , là một trong những máy lọc nước bán chạy nhất trên thị trường châu Âu cũng như thị trường Việt Nam hiện nay.AO Smith RO ADR75 VEH1 tập hợp nhiều tính năng ưu việt : công nghệ RO Side stream màng lọc thẩm thẩu ngược, giúp lượng nước tinh khiết được nhiều hơn( 66%) đồng thời giảm lượng nước thải đáng kể(56%).

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật của máy lọc nước AO Smith RO ADR75-V-EH-1 :

  Mã sản phẩm

  ADR75-V-EH-1

  Dung tích bình nước nóng

  2L

  Dung tích bình nước thường

  7L

  Chức năng lọc

  Nước thường, nóng

  Nguồn điện

  AC 220V, 50 ~ 60 Hz

  Kích thước

  380 x 420 x 1220 mm

  Công suất

  75 GPD Lọc 284L/ngày

  Công suất tổng

  530 W

  Trọng lượng

  29,5 kg

  Áp suất nước cấp

  0.1MPa ~ 0.35MPa

  Nhiệt độ nước cấp

  5 ~ 38℃

  Chất lượng nước cấp

  Nước máy sinh hoạt

  Phương pháp lọc

  Tự động làm sạch

  Công suất tổng

  36W

  Bảo hành

  12 tháng

  Lưu lượng nước tinh khiết được kiểm nghiệm ở nhiệt độ môi trường 250C+/- 20C, Nhiệt độ nước là 250C+/- 10C  Bộ điều khiển giúp người dùng có thể theo dõi và điều chỉnh một cách thuận tiện và dễ dàng.Thiết bị điện tử hiện đại chuyên dụng này sẽ được nối với máy qua cổng USB nhằm kiểm tra đánh giá quá trình vận hành của máy ,tình trạng hoạt động của lõi báo động việc thay lõi lọc đảm bảo nước luôn tinh khiết

  [​IMG]

  Bảng điều khiển điện tử AO Smith

  Hiển thị những màu sắc khác nhau để cho thấy tình trạng của lõi lọc của bộ lọc tương ứng

  -Khi đèn bộ lọc nào sáng màu xanh,bộ lọc hoạt động bình thường

  -Khi đèn bộ lọc nào sáng màu cam,bộ lọc cảnh báo sắp phải thay thế

  -khi đèn bộ lọc nào sáng màu đỏ,bộ lọc cần phải thay thế ngay và cần gọi bộ phận dịch vụ khách hàng của AO Smith để thay thế sản phẩm chính hãng và bảo dưỡng máy

  [​IMG]  Hệ thống kiểm soát điện tử EPM

  1.Cảnh báo thay thế lõi lọc :thời gian hoạt động của máy và mức độ sử dụng nước tinh khiết của từng hộ gia đình .Dựa vào mức độ tinh khiết của nước cấp ,hệ thống này có thể tính được thời gian phải thay thế lõi lọc.Có mức độ màu để chỉ 3 tình trạng hoạt động tương ứng của máy. Màu xanh: máy hoạt động bình thường, màu cam: cảnh báo máy sắp phải thay thế lõi lọc, Màu đỏ: máy cần thay thế khẩn cấp.  2.Cảnh báo rò rỉ: Rò rỉ nước là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng máy lọc nước hoặc bất kỳ thiết bị chưa nước nào và gây hậu quả nghiêm trọng: lãng phí nước, gây lênh láng nước, ngập han rỉ những đồ đạc,nội thất xung quanh.Với AO Smith, máy sẽ tự động ngắt, đóng van nước điện và hệ thống sẽ phát chuông kêu cảnh báo rò rỉ đến khi nào ngắt nguồn điện và van nước được khóa tiếng kêu sẽ tự động ngắt.  3.Sục rửa lõi lọc tự động: Sục rửa lõi lọc tự động là một trong những tính năng quan trọng giúp tăng độ tinh khiết cho nước lọc 66% đồng thời tăng tuổi thọ lõi lọc gấp 1,5 lần.

  Tự động sục rửa màng lọc sau 15 giây sau khi bật máy

  Tự động sục rửa màng lọc sau 18 giây sau khi hoàn tất quá trình lọc.Khi máy đang sục rửa sẽ hiển thị biểu tượng lên màn hình.  4.Van điện tử tích hợp: được kết nối trực tiếp với màn hình cảm ứng nhằm kiểm soát tình trạng nước cấp, tốc độ dòng chảy nước cấp, nước thải, kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, tự động sục rửa màng lọc  5.Cảnh báo lõi vận hành: Với Máy lọc nước AO Smith khi gặp bất cứ trục trặc nhỏ nào bạn yên tâm rằng máy sẽ tự động báo lỗi với việc phát ra tiếng kêu và số lần tương ứng với máy đó. Các lỗi này sẽ được liệt kê trong sách hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết nhất.  Máy lọc nước AO Smith RO ADR75-V-EH-1: công nghệ lọc chuyên nghiệp , cam kết đem lại nguồn nước trong lành tinh khiết cho mọi người.