Hồ Chí Minh Máy lọc nước của Geyser có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi asiadragon9999, 23/8/16.

 1. asiadragon9999

  asiadragon9999 New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các dòng máy lọc của Geyser như là Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 , Nano Geyser TK7 là một trong số những dòng máy lọc được yêu thich nhất hiện nay. Đây là một dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga đến Việt Nam.

  Với công nghệ đến từ Nga, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của thiết bị cũng như chất lượng của nguồn nước sau khi được lọc. Bên cạnh đó, nhờ công nghệ Nano hiện đại thiết bị này sẽ mang đến cho chúng ta nhiều tính năng tuyệt vời khác mà khó có thể tìm thấy ở những dòng sản phẩm được tích hợp công nghệ RO khác.

  [​IMG]
  Máy lọc nước TK7 – 7 cấp lọc hiện đại​

  Hẳn ai sử dụng rồi sẽ rõ, những thiết bị lọc nước thế hệ cũ trên thị trường hiện nay chỉ có thể mang lại dòng nước an toàn ở tính tương đối từ 98-99% thì đối với máy lọc nước Geyser bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nó có thể gúp bạn lọc sạch sẽ hoàn toàn những chất gây bệnh hay mầm bệnh, và không bỏ sót bất cứ thứ gì kể cả là vi khuẩn có kích thước nano. Từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của sản phẩm này.

  Những dòng máy lọc của Geyser như hay Nano Geyser Ecotar 4 …có thể làm được điều này cũng là nhờ hệ thống lõi lọc chính cực kỳ ưu việt.

  [​IMG]
  Nước sạch từ máy lọc Nano Geyser góp phần bảo vệ cơ thể​

  Nó giúp chúng ta khử sạch hoàn toàn mầm bệnh cũng như chất gây hại ở trong nguồn nước nhờ vào hệ thống lọc tối ưu 4 in 1 được tích hợp trong 1 lõi lọc trung tâm, bao gồm: Lõi lọc cơ hoc, lõi lọc hút độc, lõi lọc trao đổi ion và lõi lọc giúp khử khuẩn. Ở lõi lọc cuối, chúng sẽ giúp chúng ta ngăn chặn những bụi bẩn ở ngoài không khí tái xâm nhập lại nguồn nước sau quá trình lọc. Ngoài ra, những thiết bị Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng TPHCM thường được bổ sung thêm lõi lọc khoáng để giúp làm tăng chất lương của nguồn nước, mang đến vị thanh mát tự nhiên cho nước sau khi việc xử lý kết thúc.