Toàn quốc Máy lọc nước giếng khoan NANO công nghệ mới

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thuongtungdaonhan, 24/8/16.

 1. thuongtungdaonhan

  thuongtungdaonhan New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách xác định nguồn nước giếng khoan của gia đình bạn:

  + Sau khi khoan giếng, bạn nên đánh giá qua chất lượng nước giếng khoan nhà bạn có tốt hay không bằng 2 cách sau:

  - Lấy mẫu nước đưa lên viện đánh giá chất lượng nước là tốt nhất ( nhưng giá thành xét nghiệm khá cáo không phù hợp với những bạn ở tỉnh lẻ mà xa các trung tâm xét nghiệm)

  - Lấy mẫu nước và kiểm tra bằng cảm quan: cách này bạn cần chuẩn bị một chai nhựa trong có thể nhìn xuyên thấu, Các bạn bật cho máy bơm nước hoạt động bơm bỏ nước tồn dư trong ống khoảng 2h rồi Các bạn lấy khoảng 3/4 chai nước vừa chuẩn bị. Nước sau khi lấy Anh chị cần để trong 24h, rồi Anh chị em đánh giá nếu chất lượng nước tốt Các bạn sẽ thấy nước vẫn trong và không có cặn lắng và váng nổi lên bề mặt của chai nước thì nước nhà bạn khá là ok rồi. Còn giả dụ nước để sau 24h mà nước chuyển qua màu vàng và có nhiều váng nổi lên mặt, có nhiều bông cặn mập mờ trong nước thì nước nhà bạn đã nhiễm phèn nặng bạn nên thiết kế một bể lọc hoặc mua thiết bị lọc nước giếng khoan.

  Tham khảo giá máy lọc nước giếng khoan để nhận được tham mưu và tương trợ mua máy lọc nước giếgn khoan tốt nhất cho gia đình bạn

  Cách xử lý nước giếng khoan nhiễm bẩn:

  Xử lý nước giếng khoan thường có nhiều cách khác nhau như:

  + Dùng bể lọc thủ công.

  + Dùng quan tài nhựa để chế tác thiết bị lọc.

  + Mua thiết bị lọc nước giếng khoan bán ngoài thị trường ( nên chọn lọc kỹ trước khi mua bạn nhé )

  + Dùng hóa chất ( không nên dùng vì bạn không biết được liều lượng của hóa chất )  [​IMG]  1: Xây bể lọc thủ công hoặc thiết kế bể lọc bằng săng nhựa:

  - Cách làm bể lọc gia đình: bạn tham khảo thêm thiết bị lọc nước giếng khoan

  2: Chon mua thiết bị lọc nước giếng khoan:

  + Chọn mua thiết bị lọc tự nhiên:

  - Thiết bị lọc thiên nhiên được bày bán sẵn ngoài thị trường rất nhiều, nhưng thiết bị này có rất nhiều nhược điểm mà bạn cần phải cân nhắc trước khi mua:

  - Thiết bị này thường phải để cao hơn so với bể nước thì nước mới có thể chảy vào bể nhà bạn.

  -Thiết bị này giống với bể lọc tay chân, chỉ khác là thiết bị được làm bằng Inox nên tiện lợi cho bạn xử dụng, và di dời thiết bị nhưng hay bị tắc bí phải rửa cát thường xuyên.

  - Anh chị em lưu ý thiết bị này không ăn nhập cho các gia đình mà gia đình có các cụ già và nữ giới vì thiết bị phải rửa lọc thường xuyên bằng cách khoắng cho tơi lớp vật liệu thì nước mới chảy được mà rất vất vả.

  - Chú ý: Khi mua thiết bị này Anh chị em nên lưu ý đến vật liệu nhé vì hiện giờ vì cạnh tranh giá cả nên nhiều doanh nghiệp đã không cho đủ nguyên liệu mà cắt bỏ bớt vật liệu của thiết bị nhằm hạ giá thành sản phẩm, nhưng nếu bỏ bớt nguyên liệu lọc thì chất lượng nước sẽ không được tốt cho lắm.

  - Cả nhà tham khảo thêm bài viết;

  + Chon mua thiết bị lọc áp lực:

  - ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xử lý nước các công nghệ lọc ngày càng tiên tiến và hệ thống lọc áp lực là một tuyển lựa rất tốt với Các bạn mà gia đình có điều kiện bởi chất lương nước tốt, lưu lượng lọc ổn định, sục xả thiết bị dễ dàng.

  - Thiết bị lọc áp lực được thiết kế bằng Inox 304 có độ bền cao ăn nhập với nhiều nguồn nước mà độ đục cao hơn 20mg/l.

  - Thiết bị này được lắp đặt dễ dàng không chiếm nhiều diện tích mà đặc biệt an toàn cho người xử dụng vì khi xục xả thiết bị chỉ cần thay đổi chiều van, cho bơm hoạt động thế là ok không phải mất sức.

  - Nhưng ngoại giả thiết bị cũng có một nhược điểm đó là phải dùng một motor để lọc và kiêm luôn quá trình sục rửa.

  - chú ý : Anh chị em nên thật chú ý khi mua thiết bị lọc sức ép nhé vì thiết bị này có rất nhiều nơi làm hàng giả bằng cách thiết kế cột lọc áp lực bằng Inox 201 để giảm giá thành sản phẩm ( nếu là Inox 304 họ sẽ bảo hành thân bình cho bạn 2 năm, còn Inox 201 chỉ bảo hành cho bạn 1 năm thôi, Anh chị em nhìn bên ngoài rất khó phân biệt inox nên khi mua thiết bị Anh chị nên cân thử hoặc dùng axit thử inox là biết ngay" biết Inox 201 khoảng 12 - 13kg, còn Inox 304 15 - 16Kg" ).

  công ty CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH THÁI ÁNH DƯƠNG

  Website: http://www.sunny-eco.vn

  Add: Số 1, ngõ 121, phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 0967189349 -Ms Thúy

  Nếu bạn có nhu cầu mua máy lọc nước thì đừng ngại ngần liên tưởng ngay với chúng tôi:

  [​IMG]