Toàn quốc Máy lọc nước Nano Geyser Ewater EW7000 chính hãng giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhanCinderella, 2/3/16.

 1. nhanCinderella

  nhanCinderella Member

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Bài viết:
  68
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy lọc nước Nano Geyser Ewater EW7000 chính hãng giá rẻ
  [​IMG]

  Những đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Nano Geyser Ewater EW7000:
  - Máy lọc nước Nano Geyser Ewater EW7000 có cấu tạo gọn nhẹ, lắp đặt được ở mọi vị trí đồng thời thuận lợi cho việc bảo trì, bảo dưỡng; thiết kế chắc chắn, an toàn ( không có tình trạng rò rỉ nước chịu được áp lực nước lớn như là chung cư ).

  - Máy lọc nước Geyser Ewater có cấu tạo Nano kép, có 2 cấp độ lọc Nano ( siêu lọc ) giúp giảm nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bằng quang.

  - Máy lọc nước Nano không sử dụng điện ( tránh trục trặc về mặt kĩ thuật ), không nước thải ( trong khi các máy lọc nước RO có lượng nước thải khoảng 50% ).

  - Geyser EW7000 giúp diệt sạch virus,vi khuẩn, cân bằng độ PH, giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể phát triển khỏe mạnh.

  - Máy lọc nước Nano Geyser Ewater EW7000 có tốc độ lọc cao ( 120L/ h, tùy vào áp lực dòng nước), gấp 10 - 20 lần máy lọc nước RO thông thường. Tuổi thọ lõi lọc cao ( khoảng 5 đến 7 năm sử dụng).

  - Máy lọc nước có sử dụng vật liệu lọc Aragon hoàn nguyên giúp giảm tối đa chi phí thay lõi lọc, khác với lõi lọc của máy RO không thể hoàn nguyên.

  - Nano Geyser đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại " Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pastuer, St Peterburg, Nga "

  - Nước đầu ra của máy lọc nước đạt tiêu chuẩn NSF - tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

  - Máy lọc nước Geyser EW7000 đảm bảo nước sạch uống được ngay mà vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe con người, khác với nước của các máy lọc nước RO - nước trơ không khoáng chất.