Toàn quốc Máy lọc nước Nano Geyser GS-BM6 (6 lõi lọc) - Model New 2014 hiện đại

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nhanCinderella, 25/11/15.

 1. nhanCinderella

  nhanCinderella Member

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Bài viết:
  68
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy lọc nước Nano Geyser GS-BM6 (6 lõi lọc) - Model New 2014 hiện đại
  [​IMG]
  Đặc điểm kĩ thuật của máy lọc nước Nano Geyser GS-BM6 (6 lõi lọc) - Model New 2014:
  - Model: GS-BM6.

  - Nhãn hiệu: Geyser.

  - Xuất xứ: Nga.

  - Số cấp lọc: 06 cấp lọc.

  - Nguồn nước: Lọc nước máy, nước giếng.

  - Công dụng: Lọc nước uống liền.

  - Công suất lọc: 2 - 3 lít/ phút.

  - Kích thước (Dài * Rộng * Cao): 35cm * 15cm * 40cm.

  - Vị trí lắp đặt:

  + Lắp đặt trong tủ Inox.

  + Lắp đặt trong tủ bếp dưới chậu rửa.

  + Lắp treo tường.

  - Bảo hành: 3 năm.

  Máy lọc nước Nano Geyser GS-BM6 (6 lõi lọc) - Model New 2014 có ưu điểm là:
  - Máy lọc nước Nano Geyser GS-BM6 (6 lõi lọc) - Model New 2014 giúp nước sau khi lọc giữ vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.

  - Máy lọc nươc Geyser không sử dụng điện, không có nước thải .
  - Máy lọc nước Nano Geyser GS-BM6 cốc độ lọc cao ( tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10-20 lần máy RO thông thường và có tuổi thọ lõi lọc cao (từ 5 đến 7 năm sử dụng).

  - Máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng, thích hợp với mọi nguồn nước, phù hợp cho gian bếp nhà bạn.

  - Đặc biệt, Nano Geyser GS-BM6 (6 lõi lọc) sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).

  - Geyser GS-BM6 đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga” và nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

  - Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất.

  Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Nano Geyser GS-BM6 (6 lõi lọc) - Model New 2014:
  1. Giá gắn thiết bị: Chế tạo bằng Inox ( các sản phẩm khác giá gắn thiết bị làm bằng thép sơn tĩnh điện thường bị hoen dỉ, mục nát nơi có độ ẩm cao)

  2. Cấp lọc 1: Vỏ cốc trong suốt clean housing

  Lõi lọc Nanomic PE: Khe lọc 0,3 micron, lọc 99% cặn, rỉ sét, vi khuẩn, vỏ cốc trong suốt giúp quan sát vệ sinh bằng cách cọ rửa lõi lọc dễ dàng. (đây là ưu điểm mới so với sản phẩm đời cũ dùng lõi lọc giấy PP khe lọc 5 micron và cốc lọc đục).

  3. Cấp lọc 2: vỏ cốc màu trắng white housing

  Lõi lọc Nano RESIN: Lọc nước cứng (cặn vôi), làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, công nghệ làm mềm nước vượt trội so với công nghệ của của các TQ, Anh quốc, ấn độ, Đức …)

  4. Cấp lọc 3: vỏ cốc màu trắng white housing

  Lõi lọc Nano Aragon ( Liên bang Nga): trái tim của máy lọc nước Geyser, kích thước đến 0.01 micron. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội (Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag).

  Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,...các hợp chất hữu cơ, clo, vius,....

  Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng.

  Lõi lọc Aragon có tính năng "chống rò rỉ "(anti-discharge): các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng.

  Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragonkhi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của Geyser.

  Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.

  Lõi lọc Aragontuổi thọ đến 25.000l nước (khoảng 6-7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng.

  Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,..... Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.

  Kết luận: Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần).

  5. Cấp lọc 4: Than hoạt tính ( Nano cacbor )

  Tác dụng: Khử màu, mùi, làm mềm nước, ngọt nước, khử hóa chất độc hại.

  6. Cấp lọc 5: Đá khoáng Maifa

  Lõi than hoạt tính kết hợp với đá tạo khoáng đặc biệt, đá khoáng MAIFAN

  Đá Maifan (đá y tế) chứa vi lượng SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3, FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5…Cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, Ag, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg…rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.

  7. Cấp lọc 6: Lõi lọc Nanosilver

  Tìm và tiêu diệt 100% còn lại, cân bằng PH, tạo cho nước vị ngọt, mềm.