Máy lọc nước nano Geyser Ultra Bio Ultra Bio 431 tốt nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 27/4/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy lọc nước nano sinh vật học Geyser Ultra Bio Ultra Bio 431 du nhập LB Nga với lõi lọc Aragon Bio sinh học thân thiện môi trường, 2 tầng lọc bạc diệt khuẩn, diệt vi rút 100%, xử lý nước siêu cứng
  Máy lọc nước Geyser Ultra Bio 431 du nhập nguyên chiếc tại LB Nga
  Cuộc sống đương đại con người càng ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề về sức khỏe. Máy lọc nước Geyser Ultra Bio theo đó cũng được người dân sử dụng nhiều hơn để bảo đảm sức khỏe, phòng bệnh tật do sử dụng các nguồn nước ô nhiễm không bảo đảm tiêu chuẩn nước ăn uống sinh hoạt.Tham khảo thêm :Cách tăng tuổi thọ cho máy lọc nước
  Tuy nhiên trên thị trường có nhiều sản phẩm lọc nước với nhiều công nghệ, thương hiệu khác nhau, chất lượng, xuất xứ không rõ ràng làm người tiêu dùng khó khăn trong việc chọn lọc.

  Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn 42, 53, 61 NSF (Quỹ vệ sinh phòng bênh nhà nước)
  Tuổi thọ lõi lọc lên đến 7.000L nước
  Kết quả khi lọc nước qua máy Geyser Bio 431
  Tạp chất lơ lửng (rỉ sét, cát, tảo, các loại tạp chất kích cỡ lớn hơn 5 micron): 100%
  kim loại nặng và các chất phóng xạ (chì, cadmium, đồng, stronti-90, cesium): 99%
  Clo lên đến 96%
  Hợp chất hữu cơ: 92%
  Độ cứng: 85%
  Vi khuẩn, vi rút, E.coli: 100%
  Vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy: 100%

  CẤU TẠO MÁY LỌC NƯỚC GEYSER BIO 431

  1. Cấp lọc 1: Lõi lọc Aragon Bio (Aragon sinh học):
  Lõi Aragon Bio được sinh sản trên dây truyền đương đại, tiên tiến với công nghệ sinh sản không dùng hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường. Với kích tấc lọc siêu nhỏ và gia tăng khả năng tiếp nhận, diệt vi sinh, diệt khuẩn là trái tim của máy lọc nước Geyser LB Nga.loi-1-bio-431Một lõi Aragon được bằng 4 lõi lọc thông thường với 4 cơ chế lọc tích hợp trong 1 lõi lọc nâng cao khả năng lọc tốt nhất.

  Xem :Cách tăng tuổi thọ cho máy lọc nước
  – Cơ chế lọc 4 trong 1:
  + Cơ chế lọc cơ học bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất còn lại trong nước
  + Cơ chế lọc hấp thu với khả năng hấp thu tốt hơn các lõi aragon và nano silver thường ngày loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat….
  + Cơ chế lọc thảo luận ion giúp làm mềm nước chuyển hóa Cà+, Mg2+ sang dạng khác giúp thân thu nhận canxi dễ hơn và tốt hơn
  + Cơ chế lọc diệt khuẩn với vật liệu Nano phủ bạc loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, u nang, vi rút viêm gan… chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất đã loại bỏ trong vật liệu, giúp nước chín ra có thể uống ngay mà không cần thổi nấu, bảo đảm chất lượng nước trong suốt tuổi đời của máy lọc.
  Điểm dị biệt về khả năng diệt khuẩn của Aragon với lõi nano silver thường là vật liệu bạc được tích hợp trong Aragon không bị rửa trôi trong nước, đảm bảo diệt khuẩn tối ưu nhất trong tuổi đời của lõi lọc.
  – Lõi lọc Aragon BIO được cấp bằng phát minh sáng chế, đạt tiêu chuẩn nước uống GOST của Nga về nước uống và các tiêu chuẩn khác.
  – Lõi lọc Aragon BIO tự nhắc nhỏm khi nào cần thay thế và tái hiện, nhờ vào tính năng tự báo hết tuổi thọ qua việc giảm tốc độ chảy của vòi nước sạch.
  – Tuổi thọ lõi lọc lên đến 7.000L nước giá: 1,500,000 Đ
  2. Cấp lọc 2: Lõi lọc BS làm mềm nước:
  – Lõi lọc BS với vật liệu là những hạt Resin chuyên xử lý nước có độ cứng cao (nước chứa cation Ca2+, Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác;
  – Phương pháp lọc đàm luận ion giúp làm mềm nước, tránh đóng cặn ở đáy nồi, thiết bị nấu nướng
  – Tuổi thọ tưloi 2 bio431ơng ứng với 4.000 L nước dùng
  – Lõi lọc BS có thể hoàn nguyên được trong quá trình dùng bằng cách ngâm với dung dịch nước muối, làng nhàng 200-400L nước sử dụng nên hoàn nguyên 1 lần để kéo dài tuổi thọ lõi lọc.


  3. Cấp lọc 3: Lõi lọc Disruptor:

  Lõi lọc Disruptor trong máy Ultra Bio 431 được cấp bằng phát minh sáng chế ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nga, Trung Quốc, Ấn độ và các nước khác. Với sự đầu tư, tài trợ nghiên cứu của tổ chức NASA – Mỹ dùng trong vũ trụ để nghiên cứu và được công ty Ahlstrom- Mỹ phân phối độc quyền về công nghệ này. loi 3 bio431Sản phẩm lõi Disruptor được xem là sản phẩm đánh dấu sự phát triển vượt bậc về công nghệ lọc nước, được sử dụng trong nhiều vận dụng khác của xã hội và lắp ráp cho nhiều hệ thống lọc nước tiền tiến khác, kể cả hệ thống lọc RO, Nano… dùng trong y tế, sản xuất, nghiên cứu….
  Disruptor – là lõi lọc độc nhất chỉ có ở dòng nhập cảng, với cơ chế lọc 4 trong 1, công nghệ mới khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim khí nặng có trong nước, cải thiện màu, mùi vị của nước, là chốt chặn rốt cuộc, diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập lại của vi khuẩn, vi rút ngay đầu nước ra giúp nước uống ngay mà không cần thổi nấu, phòng tránh các bệnh thổ tả, đường ruột…

  Với lõi lọc cao cấp nano sinh học Geyser Ultra Bio 431 đã mau chóng có mặt tại thị trường khó tính khó nết nhất, khẳng định chất lượng sản phẩm của mình qua từng công nghệ lọc.