Hồ Chí Minh Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi asiadragon9999, 26/5/16.

 1. asiadragon9999

  asiadragon9999 New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn nước ở nước ta hiện nay ngày càng trở nên ô nhiễm trầm trọng. Mặc dù vậy, nhưng các cấp nhà nước vẫn không có biện pháp để xử lý triệt để giúp mang đến nguồn nước sạch cho người dân. Hàng ngày vẫn có hàng nghìn mét khối nước thải được xả ra, khiến cho sông suối và ao hồ bị ô nhiễm ngày càng trầm trọng hơn. Bởi vậy, chúng ta cần phải có những biện pháp riêng để tự bảo vệ mình, trước nguồn nước ô nhiễm có xu hướng gia tăng này. Và 1 thiết bị máy lọc nước chính là sản phẩm hữu hiệu nhất hiện nay để giúp mang đến nguồn nước sạch khuẩn, an toàn nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đang lo lắng, và không quá tin tưởng vào những sản phẩm lọc nước trên thị trường hiện nay. Họ băn khoăn liệu Máy lọc nước Geyser có tốt không? Và các tính năng xử lý nước của nó như thế nào.

  [​IMG]
  Cấu tạo Máy lọc nước Nano Geyser​

  Đây được biết đến là sản phẩm lọc nước số 1 trên thị trường hiện nay, sản phẩm máy lọc nước của tập đoàn Geyser đã không khiến người tiêu dùng thất vọng. Khi mà chúng không chỉ có khả năng xử lý tốt các nguồn nước máy mà nó còn có thể lọc sạch hoàn toàn những tạp chất độc hại, chất độc thậm chí cả ngay cả vi rút, vi khuẩn có trong nguồn nước giếng khoan hay nước ngầm. Làm được điều này tất cả đều là nhờ hệ thống lõi lọc Nano công nghệ cao được tích hợp trong lõi lọc trung tâm. Nếu những thiết bị khác chỉ được tích hợp công nghệ RO – công nghệ thẩm thấu ngược truyền thống đã có từ lâu. Thì với thiết bị máy lọc nước Geyser chúng ta sẽ được trải nghiệm một công nghệ lọc nước hoàn toàn mới.

  Cũng như tên gọi, công nghệ này có thể khử sạch mọi mầm bệnh và các loại vi khuẩn lơ lửng trong nguồn nước. Kể cả khi chúng đều có kích thước nano , kích thước siêu nhỏ. Chính bởi vậy, nước sau khi được lọc ra sẽ đảm bảo sạch khuẩn và an toàn 100%. Tuy có khả năng lọc sạch hoàn toàn bụi bẩn, nhưng để có chất lượng tốt nhất thì chúng ta nên thay lõi lọc định kỳ khoảng 2 năm/lần. Khách hàng muốn Thay lõi lọc nước Geyser tại TPHCM thì nên lựa chọn những cơ sở và đại lý lón, có uy tín, để tránh mua phải lõi lọc giả, kém chất lương. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể tham khảo tại http://geysers.com.vn/tin-tuc/13/may-loc-nuoc-nano-geyser-co-tot-khong/