Toàn quốc máy phát điện là phương án cứu trợ đầu tiên mà mỗi người nghĩ tới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 16/8/16.

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu gia đình bạn chỉ có nhu cầu dùng cho các màng bị điện tối cần thiết như: quạt, tivi, bóng thắp sáng , thì máy phát điện biện tần VGPGEN 1000D của công ty Vũ Gia Phát là lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này.
  Modem VGPGEN 1000D với công suất định mức 900W – công suất cực đại 1100W có thể giúp gia đình bạn sinh hoạt thoải mái với các buồn bị tivi, quạt, đèn chiếu sáng…cùng lúc mà lượng tổn hao nhiên liệu chỉ khoảng 0,3L/kw/1h. tham số này minh chứng được nó hà tiện được 40% nhiên liệu so với các dòng máy cùng loại khác.
  may phat dien biến tần VGPGEN 1000D có thể dùng cùng lúc bóng sáng, tivi, quạt…hao phí nhiên liệu chỉ khoảng 0,3L/kw/1h
  Dễ nhận thấy nhất ở máy phát điện biến thiên VGPGEN 1000D là kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ xách tay tùy thích đến bất cứ đâu bạn muốn. Bạn hoàn toàn không phải lo âu cho những buổi làm việc ngoài trời, đi picnic, dã ngoại mà cần sử dụng đến các buồn bị điện với VGPGEN 1000D.
  Hàng năm, cứ quãng tháng 5,6 là tiết trời lại nắng nóng như đổ lửa. Mất điện, cắt điện…là điều không thể tránh khỏi với mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp. dùng máy phát điện là phương án cứu trợ đầu tiên mà mỗi người nghĩ tới. Song phải tuyển lựa máy phát điện loại nào mới đích thực tốt đã khiến không ít người đau đầu
  Cái nóng nắng, nóng bức của mùa hè đang ngày càng cận kề. Việc đối mặt với nạn mất điện, cắt điện luân phiên… khi lượng tiêu thụ điện quá tải là điều chẳng thể tránh khỏi. Nhưng làm sao để vượt qua thời kì khắc nghiệt nhất này trong năm mà vẫn luôn đảm bảo được nguồn cung cấp điện ổn định cho sinh hoạt của gia đình ?
  Hãy nghĩ đến việc sắm cho gia đình mình một chiếc máy phát điện của taxi nội bài
  Anh Sơn công ty địa chất trụ sở tại 18 Nguyễn Trọng Tuyển Quận Phú Nhuận TPHCM cho biết anh đã sử dụng máy phát điện biến tần VGPGEN 1000D từ vài năm nay cho công việc nghiên cứu địa chất của mình. VGPGEN 1000D đã giúp anh tần tiện được phí nhiên liệu cũng như không phải mang vác nặng những bình ác quy lên tới vài chục kg mỗi khi đi rừng..
  Thậm chí với máy phát điện biến thiên VGPGEN 1000D, bạn có thể dùng được 1 nồi cơm điện 650W cùng với đèn chiếu sáng. Mặt khác, sử dụng dòng máy phát điện VGPGEN bạn hầu như chơi gặp trở ngại nào về tiếng ồn của động cơ, với sầu kế chống ồn nó giúp giảm 40% độ ồn so với các dòng máy thường nhật.
  Nếu tôi có nhu cầu dùng điện cao hơn thì sao?
  Máy phát điện biến tần VGPGEN là dòng máy phát điện đầu tiên tại Việt Nam tích hợp công nghệ biến tần kỹ thuật số, hệ thống sẽ hoàn toàn tự ngắt điện để bảo vệ các rầu bị điện trong gia đình bạn khi dòng điện quá tải(hệ số quá tải cho phép chỉ đến 40% công suất định mức).Bạn không phải lo âu về tuổi thọ cũng như nhỡ may đãng chí sử dụng điện vượt định mức. bít tất các modem của VGPGEN đều có công suất cực khỏe với công suất cực đại vượt công suất định mức tới 10%.Máy phát điện VGPGEN của là dòng máy tiên phong tại Việt Nam tích hợp công nghệ biến tần. Trong đó model VGPGEN 5600EL là model có công suất lớn nhất, khỏe nhất. Với công suất định mức 5kw – công suất cực đại 5,5kw, gia đình, cơ quan bạn có thể sử dụng hầu hết được quờ quạng các khát bị điện cần thiết .