Hà Nội Máy Photo Fuji Xerox S2320 - A3 đơn sắc đa chức năng xuất sắc

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thuyntn91190, 13/6/16.

 1. thuyntn91190

  thuyntn91190 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy Photo Fuji Xerox S2320là một thiết bị đa chức năng của dòng Fuji Xerox được trang bị với tất cả các tính năng cần thiết để đưa vào bất cứ công việc công ty nào, máy photo thay thế cho mọi thiết bị in ấn mà bạn cần. Với sản phẩm này bạn được cài đặt để nâng cao đáng kể chất lượng các công việc.  [​IMG]


  Điểm đặc biệt của chiếc máy photo fuji Xerox S2320 đó là hiệu quả vượt trội. Được cài đặt bộ quét thông minh, Xerox S2320 photo được cả 2 mặt của một thẻ có thể được lưu trữ vào một mặt của một tờ giấy. Thậm chí bạn còn có thể lữu trữ lên đến hai thẻ cùng một lúc.


  [​IMG]  Máy Photo Fuji Xerox S2320 giúp những văn bản có kích thước ngang dọc khác nhau khi xuất nhiều bản sao của cùng một văn bản, mỗi bản sao có thể được xếp chồng lên nhau trong định hướng xen kẽ ngang dọc để giảm thời gian khi đối chiếu.


  [​IMG]


  Một sản phẩm tiết kiệm mực mà vẫn cho ra văn bản sắc nét. Điều khó tin nhưng Sản phẩm Fuji Xerox S2320 đã làm được điều đó. Mật độ mực có thể thay đổi với sáu mức thay đổi khác nhau. In ở mật độ thấp giúp giảm mực nạp và giúp giảm chi phí. Tính năng này sẽ giúp khách hàng quản lý lượng mực nạp cho từng tài liệu và có thể gia tăng số lượng tài liệu so với định mức hộp mực chuẩn ban đầu
  [​IMG]


  Được sản xuất đạt tới mức 1,4 kWh * 1 cho giá trị TEC * 2, phù hợp với các tiêu chuẩn chương trình Star Năng lượng Quốc tế và giảm điện năng tiêu thụ. Sản phẩm Fuji Xerox S2320 giúp giảm thiểu tối đa điện cho công ty của bạn.

  người dùng thông thái luôn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Vậy bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để có được những gì tốt nhất cho văn phòng của bạn nhé. Chúc các bạn thành công.