Toàn quốc Máy photocopy rất cần thiết trong văn phòng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lamseo2406, 7/9/16.

 1. lamseo2406

  lamseo2406 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy photocopy trong cuộc sống hết sức hữu dụng. Được xem là một thiết bị cơ bản trong văn phòng hiện đại.Máy photocopy kỹ thuật số hiện nay được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, ngoài chức năng sao chụp tài liệu, thiết bị còn có thể gữi fax, scan, email. Nhiều phòng ban cùng đơn vị có thể sữ dụng tiện lợi chung máy qua kết nối mạng có dây. Bạn chỉ cần ngồi tại bàn làm việc, chọn tại liệu nào muốn in ra hoặc gữi qua fax, email. Dữ liệu trên ổ cứng máy photocopy cũng có thể quản lý qua máy tính. Bạn có thể thêm, xóa hoặc sao lưu dữ liệu tùy ý.
  [​IMG]
  _ Ngoài ra máy photocopy còn giúp bạn bảo mật được dữ liệu quan trọng hay riêng tư. Công nghê DDOS của máy photocopy Ricoh giúp dữ liệu được xóa sạch không dấu vết và không phục hồi được bằng các can thiệp bên ngoài. Công nghệ Loked Print, mã hóa tài liệu theo người dùng. Có thể cài đặt nhiều mã khác nhau để sử dụng dữ liệu trên ổ cứng máy photocopy. Chỉ khi nào đúng mã mới truy xuất được dữ liệu. Mỗi nhà sản xuất như Ricoh, Toshiba, mỗi model máy khác nhau, các nhà sản xuất đều đem đến các tính năng tiên tiến và ngày càng hữu ích. Giúp công việc được giải quyết nhanh chóng và an toàn chỉ trên một thiết bị.

  _ Với lợi thế về giá mực photo rẻ hơn nhiều so với mực máy in, Chất lượng, màu sắc bản in tương đương, tốc độ in nhanh hơn và chi phí sử dụng thấp hơn. Thay thế hoàn hảo cho các máy in kỹ thuật số.

  _ Chất lượng phòng làm việc được đánh giá thông qua chất lượng của các cơ sở vật chất của nó. Máy photocopy là một tiêu chí quan trọng. Chọn một thiết bị phù hợp, làm việc được nhiều hơn, nhanh hơn. Tiết kiệm nhiều cho doanh nghiệp về thời gian và tiền bạc.