Máy rửa bát công nghiệp trong bếp ăn công nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 20/4/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  654
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ ngày càng phát triển và từ lâu trong các khách sạn, nhà hàng hay các nhà bếp công nghiệp, sự xuất hiện của máy rửa bát công nghiệp khá hữu ích.

  Máy rửa bát công nghiệp
  Hiện nay, phần lớn các nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp vẫn chủ yếu sử dụng sức người làm công cụ rửa bát, chén, đĩa,... Đó là cách truyền thống từ trước tới nay các nhà bếp công nghiệp giá rẻ vẫn sử dụng. Tuy nhiên, đây không phải là cách phù hợp với xu thế, nhu cầu đáp ứng hiện nay.

  [​IMG]

  Sử dụng đôi bàn tay của con người để làm sạch chén đĩa có rất nhiều hạn chế. Thứ nhất, tốn rất nhiều nhân lực, sức người, điều này tương ứng chủ đầu tư phải mất một khoản tiền để trả lương cho nhân viên. Thứ hai, sử dụng nhân lực tốc độ làm việc không nhanh, mất nhiều thời gian. Ngoài ra, dung dịch làm sạch chén đĩa có chứa rất nhiều chất tấy rất hại đến da tay, gây bong tróc, nấm da tay,...

  Trong khi đó, máy rửa bát công nghiệp trong bếp ăn công nghiệp lại có thể làm được những điều mà con người chưa làm được: tốc độ rửa nhanh, tốn ít thời gian, chỉ cần tối thiểu số người cho công việc này, người làm việc tiếp xúc với nước rửa chén ít,...

  Máy rửa bát được thiết kế vỏ ngoài hoàn toàn bằng inox nên rất dễ và thuận tiện cho việc làm vệ sinh máy, rửa bát sạch, đảm bảo vệ sinh.

  Máy rửa bát không quá to, vì thế nó không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà bếp, khi đó nếu sử dụng biện pháp thủ công thì cần phải có một diện tích khá rộng cho khu vực này.

  Máy rửa bát có thể kết hợp chậu rửa, giá rửa khác nhau như nồi, xoong, bát, đĩa,... mà không cần phải mất thời gian phân chia từng loại riêng.

  Máy rửa bát được điều khiển hoàn toàn bàng hệ thống điều khiển điện tử trên máy, chúng ta có thể hẹn giờ hoặc khi đồ rửa đã được rửa sạch, hệ thống máy sẽ tự động ngắt, trong khoảng thời gian máy rửa đang hoạt động ta có thể làm công việc khác.

  Máy rửa bát rất tiện lợi cho các nhà bếp, sử dụng máy rửa bát trong các nhà bếp công nghiệp là đưa khoa học kĩ thuật, đưa sự hiện đại vào nhà bếp.

  Cùng xem các thiết bị inox khác của Bếp Công Nghiệp Panama tại đây: bếp công nghiệp