Toàn quốc Máy sấy quần áo sấy khô quân áo hoàn toàn trong mùa nồm

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi xuantien, 24/3/16.

 1. xuantien

  xuantien Member

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy sấy quần áo sấy khô quần áo cực nhanh đến từ Electrolux
  Máy sấy quần áo đang dần trơ lên vô cùng quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta,đặc biệt vào nhũng ngày trời nồm và mưa phùn.Quần áo sẽ được máy sấy khô hoàn toàn chỉ trong khoảng 1-2,5 tiếng tùy vào khối lượng quần áo của bạn.Quần áo của sẽ không còn những mùi hôi hám khó chịu,mà thay vào đó sẽ là một bộ quần áo tươm tất thơm mùi nắng,giúp bạn tự tin khi giao tiếp.Các sản phẩm của máy sấy quần áo của Electrolux là các sản phẩm máy sấy quần áo chuyên nghiệp với các tính năng sấy thông minh,sấy đảo chiều,các chế độ sấy khác nhau cho từng loại quần áo,sẽ giúp bảo về quần áo của bạn một cách tốt nhất.

  [​IMG]
  Máy sấy quàn áo Electrolux EDV7051 - khối lượng sấy 7Kg
  Đây là những dòng máy sấy chuyên nghiệp với khả năng sấy khô quần áo cực nhanh và có độ bền rất cao.Được hãng bảo hành tại nhà trong vòng 24 tháng trên toàn quốc.Tuy nhiên,khi sử dụng chúng ta cũng có những lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo sau.
  1- Quần áo sau khi giặt nên cho máy giặt vắt càng khô càng tốt để tăng hiệu quả sấy. Đặc biệt nếu giặt bằng tay thì phải vắt cho ráo nước.
  2-Trước khi cho quần áo vào máy sấy quần áo nếu có nhiều quần áo chúng ta nên phân loại các loại quần áo có chất liệu khác nhau để có thể đặt những chương trình sấy phù hợp cho mỗi loại sẽ làm tăng hiệu quả khi sấy quần áo.
  3- Đối với việc dùng máy sấy quần áo nếu không vội chúng ta nên chọn chương trình sấy dài hơn với mức nhiệt thấp để giảm nhăn khi sấy quần áo hoặc
  chúng ta có thể chọn chương trình sấy là ủi chống nhăn.
  4- Để đảm bảo an toàn chúng ta nên kiểm tra kĩ đồ trước khi sấy. Đảm bảo không cho quần áo dính dầu mỡ, hay dụng cụ bằng cao su, nhựa, các chất dễ
  cháy vào máy sấy quần áo. Trong quá trình sấy chúng ta nên hạn chế mở cửa của máy ra.

  Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:
  Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc
  Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  Email:lienhe@vanphuc.com.vn.
  Điện thoại: 0433.523.102 - 0433.523.105