Toàn quốc Máy sấy quần áo sử dụng quanh năm

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi xuantien, 26/4/16.

 1. xuantien

  xuantien Member

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy sấy quần áo sấy khô quần áo cực nhanh.
  Máy sấy quần áo có thể sử dụng được vào tất cả các thời điểm trong năm,không nhất thiết phải vào mùa mưa.Sử dụng máy sấy quần áo cũng là cách tốt nhất để bảo vệ quần áo,những ngày trời quá nóng cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến quần áo,khiến quần áo nhanh phai màu và khô ráp.Máy sấy quần áo có các chế độ sấy riêng cho từng loại vải nên sẽ bảo vệ quần áo một cạch tối đa.Máy sấy quần áo Electrolux EDV7051 được điều khiển bằng điện tử với màn hình hiển thị rộng lớn, các nút bấm chọn các chương trình được bố trí hợp lý rất dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng. Màn hình hiển thị và hệ thống đèn, âm thanh báo sẽ giúp chúng ta biết được các chương trình đã chọn, máy đang hoạt động ở giai đoạn nào và thời gian còn lại của quá trình sấy quần áo....Chỉ bằng thao tác một nút nhấn chúng ta có thể dễ dàng điều khiển máy.

  [​IMG]
  Bảng điều khiển hiện thị các chế độ sấy riêng cho từng loại vải
  Đối với các chương trình điều khiển bằng tay chúng ta cũng có thể lựa chọn chế độ chạy cho từng chương trình bao gồm: Nomal- Sấy bình thường, Delicate-Sấy đồ mỏng, Airing-Thổi gió. Đồng thời chúng ta có thể chọn chế độ Crease free-Chế độ không nếp nhăn.
  Máy sấy quần áo Electrolux EDV7051 có rất nhiều chương trình sấy hữu dụng phù hợp với nhiều loại đồ dùng, quần áo khác nhau giúp quý khách có thể lựa chọn được chương trình sấy phù hợp nhất đối với mục đích sử dụng và tiết kiệm điện năng hơn.

  Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:
  Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc
  Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  Email:lienhe@vanphuc.com.vn.
  Điện thoại: 0433.523.102 - 0433.523.105