Hồ Chí Minh Máy tách nhãn tự động

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi kimlien88, 3/5/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Tham gia ngày:
  17/10/15
  Bài viết:
  144
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vận tốc băng truyền: thông qua việc điều chỉnh tần số của biến tần có thể điều chỉnh tốc độ động cơ theo ý muốn trong một dải rộng. Chế độ tách nhãn linh động và khoảng cách giới hạn bề rộng nhãn lớn giúp thao tác thay đổi các cuộn nhãn có nhiều kích thước khác nhau một cách dễ dàng.

  Mỗi công ty đều có thế mạnh riêng của mình, các loại máy dán nhãn tự động , máy tách nhãn tự động là những loại máy thuộc thế mạnh của công ty Tín Dân chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy với giá cả hợp lý, luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.


  [​IMG]

  Máy dán nhãn tự động mang điểm cộng là với tốc độ cao, nhanh, ghi nhãn chính xác. Máy với băng tải cần với thể điều chỉnh được tốc độ ghi nhãn. Máy được cung ứng trục xoắn để tách chai và dán nhãn êm hơn, tiện và lợi hơn.

  Bao bì thực phẩm hay trên chai lọ của hàng hoá là bao bì chứa đựng hàng hoá và lưu thông cùng với hàng hoá.

  Các cảm biến được tích hợp các chức năng nhận biết nhãn với tốc độ cao tiện lợi cho việc lắp đặt vào các dây chuyền sản xuất sản lượng lớn.

  Dán nhãn tự động trên dây xích băng truyền hay trên băng tải.

  Với ưu điểm góc quay chính xác của động cơ bước do đó sản phẩm sẽ được bắn ra ở một vị trí cực kỳ chuẩn và không để lại nếp nhăn của nhãn trên bề mặt sản phẩm.


  Máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng đáp ứng nhu cầu kích thước nhãn khá lớn giúp thuận tiện trong việc săp xếp vị trí đặt máy ở những không gian hẹp của nhà máy hoặc nhà xưởng.

  Toàn máy được thiết kế vững chắc với khung kim loại Aluminum và Inox 304 (chống nhiễm từ) giúp việc vệ sinh được dễ dàng và mang tính thẫm mỹ cao.

  [​IMG]

  Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy dưới đây, chất lượng hoàn hảo

  Máy dán mã vạch tự động, bán tự động

  - Máy dán decal tự động, bán tự động

  - Máy dán hạn sử dụng tự động, bán tự động

  - Máy dán tem nhãn cho chai lọ (dạng tròn, dạng vuông, dạng dẹp)

  - Máy tách nhãn tự động.

  - Máy dán tem nhãn tự động lên sản phẩm có bề mặt phẳng (tấm, thẻ, thùng, khay, bo mạch, …)

  - Máy dán tem nhãn tự động hai mặt (mặt trước, sau; mặt trên, một bên, …)

  - Máy dán tem nhãn tự động dạng tròn xoay

  - Máy dán tem nhãn tự động hai mặt cho sản phẩm dạng hình hộp

  Máy móc hiện đại và các loại tem chống hàng giả luôn là giải pháp chống giả hiện đại nhất hiện nay mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Để biết rõ hơn về các dòng sản phẩm của chúng tôi. Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!