Toàn quốc Máy test với các thông số hấp dẫn các bạn hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huycon009, 8/3/16.

 1. huycon009

  huycon009 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bài kiểm tra này Tổng quan việc xác định củng cố sức kháng cắt của nguyên vật liệu đất trong cắt trực tiếp. Máy AUTOSHEAR được điều khiển bởi một hệ thống vi giải quyết mà đọc và xử lý lực lượng ngang và đọc chuyển, quản lý máy móc và kiểm soát an toàn ưng chuẩn hệ thống vòng kín đảm bảo các tính năng quan trọng sau đây:

  May test với hệ thống điều khiển vi xử lý, Bởi thế, máy test cho phép các máy tính để làm việc như một công ty riêng biệt tự động: các phép đo xem lại (có hiệu lực và chuyển vị) được hiển thị thường xuyên và lưu trữ trong bộ nhớ theo chế độ ghi hình thiết lập sẵn. Các computer được chỉ là tạm thời cần phải tải về các dữ liệu thử nghiệm chuẩn duyệt cổng RS 232 lần thử nghiệm được hoàn thành. Các dữ liệu có thể được giải quyết bởi các lực cắt trực tiếp và dư mẫu Geo-Phân tích.

  [​IMG]

  Các thiết kế của hệ thống tải ngang và phân phát sắp thẳng-cứng nhắc của tải ram, hộp cắt và hệ thống đo lường tải, để tăng độ cứng của truyền của lực lượng ngang dọc theo mặt phẳng cắt. chất lượng nhất và độ bền cao chất techno-polymer đã được áp dụng cho việc chuyên chở các hộp cắt. Nó cung cấp khả năng chống hư hao tuyệt vời để hao mòn và nó có khả năng chống tất cả các hóa chất được tìm thấy trong một mẫu đất. Việc vận chuyển là trọng lượng nhẹ và dễ dàng để rửa sạch. Máy Test được cung cấp mà không load cell, đầu dò cho chuyển vị ngang và dọc, cài đặt ô Shear và trọng lượng. Tất cả các mặt hàng này phải được có nhu cầu riêng. X

  Thiết bị lồng vào nhau với bảo vệ khóa được cách sử dụng trên nhiều máy và lắp đặt công nghiệp để theo dõi Địa thế của nhân viên an toàn. Sự thất bại về an toàn có dính dáng của một thiết bị bảo vệ khóa là nguyên nhân của một gần tai nạn. Một cuộc điều tra về vụ tai nạn đã làm nảy sinh một sửa đổi của "Nguyên tắc xem lại và cấp giấy chứng nhận cho lồng vào nhau với các thiết bị bảo vệ-khóa" (GS-ET-19) được xác định bởi các tổ chức Đức cho bảo hiểm tai nạn theo luật định và phòng ngừa. Đối với một thực hiện có hiệu quả các khóa coi qua lực lượng, một máy coi qua phù hợp là cấp thiết.

  Các mẫu thử được đặt trên một tấm kẹp phổ điều khiển. Một ổ trục chạy bằng máy móc điện tải các mẫu vật trong "an toàn bảo vệ mở cửa" hướng với tốc độ không đổi là 10 mm / phút. Một hệ thống lực lượng đo xác định các lực lượng tối đa mắc phải trong quá trình này. Để xác định các lực lượng khóa tối đa, các mẫu thử nghiệm được nạp vào tình huống góc tồi tệ nhất của dẫn động cho đến khi chức năng liên động không. Máy thử nghiệm được đánh giá cho một lực kéo tối đa là 10 kN.

  Để bảo vệ chống lại những mảnh vỡ vụn ra trong các bài coi lại sự bền kéo, may test được trang bị với một mui xe bảo đảm. địa bàn của mui xe an toàn được giám sát bởi một thiết bị lồng vào nhau với bảo vệ khóa. Máy thử nghiệm chỉ có thể được bắt đầu khi mui xe bảo đảm này được đóng lại (lồng vào nhau)