Toàn quốc Máy thổi khí cạn Longtech LT 040

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi DuyenNgo, 26/9/16.

 1. DuyenNgo

  DuyenNgo Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  1236991may_thoi_khi_dat_can_longtech_1.278.178.jpg

  Từ những năm 80 của thế kỉ 20, Longtech đã được biết đến là nhà sản xuất máy thổi khí hàng đầu ở Đài Loan và khu vực Châu Á. Cho đến nay, sản phẩm của hãng đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

  Qua gần 40 năm phát triển và cải tiến không ngừng, ngày nay, máy thổi khí 3 thùy của Longtech đã đạt đến hiệu suất cao nhất, độ ồn thấp nhất, độ rung nhỏ nhất, với đầy đủ các chủng loại, phụ kiện đáp ứng được mọi yêu cầu phức tạp nhất về công nghệ xử lý chất thải.

  Các đặc tính nổi bật

  Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quản lý kỹ thuật.

  Có thể chế tạo kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng (kích thước, áp lực, thiết kế, phụ kiện).

  Các Module được sử dụng công nghệ tiện CNC tiên tiến làm tăng khả năng đo và cắt chính xác hơn, do đó tỉ lệ máy lỗi giảm xuống mức thấp nhất, hiệu suất máy tăng tối đa.

  Độ rung truyền qua thùy máy ít hơn, nhờ đó trục, vòng bi, bộ truyền động làm việc bền hơn.

  Thiết kế 3 thùy kiểm soát bất kỳ áp lực dòng chảy ngược nào về phía roto, giảm rủi ro cháy động cơ xuống mức thấp nhất.

  Nhiều năm gần đây, hãng đã ứng dụng công nghệ bôi trơn bằng dầu chất lượng cao (được chứng minh là tốt hơn dùng mỡ bôi trơn).

  Cải thiện đáng kể trong tỷ lệ hiệu suất không khí: phạm vi khí, áp lực và chân không rộng hơn, dòng chảy ổn định hơn, sự thay đổi áp lực ít hơn.

  Máy chạy êm hơn: Thiết kế mới có thể làm giảm thiểu hiệu quả độ ồn xuống mức xấp xỉ 5dB.

  Tiêu thụ điện năng ít hơn.

  Tất cả các sản phẩm của Longtech có thể được sử dụng cho OEM.

  Hàng loạt tính năng nổi bật trên cho thấy, mặc dù đã là thương hiệu đứng đầu Châu Á nhưng hãng luôn cập nhật và áp dụng các tính năng, công nghệ mới lên sản phẩm của mình để hoàn thiện hơn về hiệu năng cũng như hiệu suất của hệ thống xử lý môi trường.
  Dưới đây là thông số kỹ thuật của Máy thổi khí LT 040
  Lưu lượng: Q = 0.48 - 1.05 m3/p
  Cột áp: H = 0 - 6m
  Động cơ TECO: P = 1.1 - 1.5KW
  Đường kính hút xả DN: 40 mm

  Công ty TNHH Viking Thái Bình Dương chuyên phân phối máy bơm công nghiệp, máy bơm gia đình, máy bơm nước thải, máy bơm tăng áp, máy phun sương, máy bơm Ebara, máy bơm CNP, máy bơm Lepono, máy bơm Pedrollo, máy bơm peroni, máy bơm speroni, máy bơm Tsurumi, máy bơm Wilo, máy bơm Panasonic,máy bơm Hanil, máy bơm Shirai, máy bơm Matra, máy bơm Sealand, máy bơm Liuppro, máy bơm Forerun, máy bơm Hitachi, máy bơm Sena, máy bơm Selton, máy bơm Shinil, máy bơm Shimizu, bình áp, rơ le cơ, phao điện, bơm định lượng, thi công cấp thoát nước, máy bơm APP, máy bơm Kangaroo, máy bơm Grundfos, máy bơm sumitomo, máy bơm longtech, máy bơm OBL, máy bơm Heywel, máy bơm trundean, máy bơm Homa, máy bơm Apec,máy bơm taiko,....

  Điện thoại: 046 686 8283

  Website: bomchinhhang.vn

  Email: sales@bomchinhhang.vn