Toàn quốc Máy Tính Tiền Casio SE C450 cho cửa hàng, siêu thị,...

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi chidinhvn6, 23/9/16.

 1. chidinhvn6

  chidinhvn6 New Member

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Được xem là cánh tay đắc lực của các ông chủ bà chủ, máy tính tiền hay phần mềm bán hàng rất được chuộng dùng trong mô hình cửa hàng, nhà hàng, siêu thị. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính mà nhiều chủ đầu tư chỉ có thể chọn một trong hai sản phẩm này. Họ băn khoăn không biết nên chọn cái nào, bỏ cái nào. Và nếu bạn cũng như họ thì hãy cùng Chí Đình tìm hiểu kĩ đặc điểm của các sản phẩm này nhé.

  [​IMG]

  Đặc điểm chung của máy tính tiền
  - Giao dịch nhanh và chính xác
  Với các máy tính tiền thông thường, nhân viên thu ngân sẽ phải nhập hóa đơn, sản phẩm, số tiền rồi tính toán số tiền khách cần trả, số tiền thừa. Quy trình làm việc này mất nhiều thời gian. Trong thời gian cao điểm,các loại máy này không thể đảm nhận được khối lượng công việc lớn, nhân viên phải thực hiện quá nhiều thanh toán nên dễ xảy ra sai xót.
  Khi sử dụng Máy bán hàng pos, nhân viên chỉ cần bấm chọn bàn và món ăn trên menu đã được thiết lập sẵn. Máy sẽ tự xử lý các hóa đơn thanh toán. Các chức năng tính tiền thừa, giảm giá, quà tặng… được tích hợp trong phần mềm bán hàng chỉ mất vài giây rất nhanh chóng và chính xác. Ngay cả khi nhà hàng đông khách, máy có thể xử lý khối lượng công việc lớn mà vẫn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

  - Giảm thời gian chờ đợi thanh toán cho khách hàng
  Với phương pháp tính tiền truyền thống, khách hàng phải chờ đợi lâu mới đến lượt thanh toán hóa đơn, nhất là khi nhà hàng đông khách. Trái lại, máy tính tiền POS thực hiện thao tác thanh toán trong vài rất nhanh chóng, đơn giản, chính xác. Khi đông khách, máy có thể xử lý số lượng lớn công việc mà không để xảy ra tình trạng quá tải. Khách hàng không phải chờ đợi thanh toán mất thời gian và nhân viên có thể phục vụ nhiều hóa đơn thanh toán cùng lúc.

  - Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên thu ngân
  Khi sử dụng máy tính tiền POS, tất cả các thao tác thanh toán, in hóa đơn, tính tiền thừa, giảm giá được thực hiện bằng vài cú chạm vuốt nhẹ tiện lợi, nhanh chóng. Nhờ đó, nhân viên thu ngân có thể thực hiện khối lượng công việc lớn một cách chính xác trong thời gian ngắn nhất.
  Bên cạnh đó, Máy bán hàng pos giúp việc thanh toán nhanh chóng, chính xác hơn rất nhiều, một nhân viên có thể thanh toán cho nhiều khách hàng cùng lúc. Hiệu quả làm việc của nhân viên tăng lên đáng kể, trong khi đó nhà hàng không phải thuê thêm nhiều nhân viên nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

  - Quản lý kinh doanh, hạch toán doanh thu dễ dàng
  Bạn sẽ không mất nhiều thời gian tính toán doanh thu của nhà hàng khi dùng Máy bán hàng pos. Những dữ liệu về hóa đơn bán hàng, thông tin khách hàng thanh toán, dòng tiền ra vào cửa hàng, báo cáo doanh thu theo từng hóa đơn, nhóm khách hàng, nhóm hàng đều được cập nhật đầy đủ.
  Thêm nữa, Máy bán hàng pos kết hợp với phần mềm bán hàng sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ kiểm soát hàng xuất – nhập – tồn kho nhanh chóng và chính xác. Bạn sẽ biết được chính xác số lượng hàng còn trong kho, khi nào cần nhập hàng mới, hạn sử dụng của nguyên liệu, lợi nhuận mặt hàng nào cao hơn và bán nhanh hơn… Từ đó, bạn sẽ dễ dàng thống kê, phân tích và kịp thời đưa ra các quyết định kinh doanh.

  - Tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại cho nhà hàng
  Sử dụng máy tính tiền POS sẽ giúp giảm thiểu khối lượng công việc cho nhân viên, giúp họ làm việc thoải mái, hiệu quả. Nhân viên thanh toán hóa đơn cho khách hàng nhanh chóng, chính xác, khiến khách hàng luôn tin tưởng và không cần phải kiểm tra lại hóa đơn sau mỗi lần mua hàng.
  Trang bị máy tính tiền POS cũng tạo nét hiện đại, chuyên nghiệp cho cửa hàng. Thiết bị này giúp nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, tạo sự tin tưởng cho khách hàng và xây dựng uy tín cho nhà hàng.
  Là một người chủ, chắc bạn đã có sự lựa chọn hoàn hảo để quản lý nhà hàng của mình rồi chứ? – Chính xác, Máy bán hàng pos chất lượng cao sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

  Lợi thế riêng của máy tính tiền – phần mềm quản lý bán hàng

  [​IMG]

  - Khai báo thông tin hàng hóa khi nhập hàng và xuất hàng
  Tất cả những cơ sở hoạt động kinh doanh, nhất là những nhà hàng, siêu thị, quán cafe thì công việc đầu tiên của một ngày sẽ là nhận hàng mới và khi bán được hàng thì sẽ phải kiểm tra số lượng hàng đã bán được. Và tất cả sẽ được khai báo trên máy tính tiền và phần mềm bán hàng.

  Tuy cùng phải làm một chức năng là khai báo thông tin về mã hàng, tên mặt hàng, giá bán và ngày giờ diễn ra cuộc mua bán; song với máy tính tiền người sử dụng phải nhớ được mã hàng đó mới có thể nhập và bán. Lúc này mọi thao tác đều phải tiền hành thủ công. Bởi nhiều loại máy tính tiền chỉ cho phép chúng ta khai báo lúc ban đầu.

  Trong khi đó, phần mền bán hàng lại còn được bổ trợ thêm chức năng nhập hàng từ file excel vào phần mềm. Nên sẽ giúp người dùng khai báo nhanh hơn, chính xác hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Đặc biệt trong những trường hợp phải nhập xuất một lượng hàng lớn, bị bắt buộc về mặt thời gian thì nó cũng xử lý nhanh gọn, tránh được sai sót về số liệu, mã trùng…

  - Báo cáo doanh thu, hiệu quả kinh doanh
  Buôn bán thì phải có doanh thu. Vậy nên, hãy xem xét thật kỹ chức năng của hai sản phẩm này.

  Máy tính tiền: Báo cáo doanh thu chỉ được tổng kết vào cuối ca, hoặc cuối ngày. Trường hợp muốn xem ngay thì phải kết xuất hoặc in hóa đơn ra. Máy tính tiền cũng có không có chức năng quản lý số lượng hàng hàng hóa tồn kho…

  Phần mềm bán hàng: Khi cần là có, bởi mọi thông số đều được phần mềm xử lý ngay khi nhập xuất hàng. Và do đó, nó có thể hiển thị doanh thu, báo cáo lượng hàng tồn kho, lượng hàng đã bán… mọi lúc, mọi nơi.

  - Giá trị sử dụng và tuổi thọ
  Với bất cứ loại máy móc nào, giá trị sử dụng và độ bền của sản phẩm là vấn đề quan tâm hàng đầu của các khách hàng. Nó phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của họ thì mói đáng đồng tiền họ đã bỏ ra. Vậy nên, quý khách hàng hãy xem xét thật kỹ tiêu chí này.

  Về máy tính tiền: Do thiết kế là thiết bị điện tử nên về mặt dữ liệu có thể không lưu trữ được nhiều như phần mềm bán hàng. Tính ổn định của các thiết bị không cao, có thể hay bị hư hỏng do điều kiện bên ngoài.

  Về độ bền thì còn tùy thuộc vào loại máy tính tiền, nhãn hiệu. Thông thường tuổi thọ bình quân (tính cả loại máy cao cấp như máy tính tiền casio, máy tính tiền procash) là từ 7-12 năm.

  Về phần mềm bán hàng: Do phần mềm bán hàng đều có bản quyền riêng nên tính ổn định tương đối cao. Và vì không có cấu tạo máy móc nên tuổi thọ của chúng luôn được bảo đảm, có thể lên đến mấy chục năm tùy vào từng loại.

  - Khả năng cái đặt tính năng mới và phát triển hệ thống
  So với phần mềm bán hàng thì máy tính tiền rất hạn chế về khả năng nâng cấp hệ thống và thêm các chức năng mới. Bởi thiết bị đã có cấu tạo như thế rồi, rất khó thêm bớt rất khó cải thiện khi có nhu cầu.

  Ngược lại, phần mềm quản lý bán hàng lại là sản phẩm công nghệ cao nên chúng có thể nâng cấp dễ dàng. Và các chức năng mới được cài đặt vào hệ thống sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến dữ liệu. Nhờ đó mà nhũng người tham gia kinh doanh có thể cải thiện khả năng quản lý của mình.

  - Chí phí đầu tư và quy mô
  Hiện nay trên thị trường, mặt bằng giá trung bình của máy tính tiền và phần mềm bán hàng không chênh nhau nhiều. Nhưng nếu xét về độ đắt rẻ thì máy tính tiền có mức giá nhỉnh hơn phần mềm. Thông thường để mua được chiếc máy tính tiền chất lượng, quý khách phải chi số tiền khoảng 5 triệu đồng trở nên. Những loại từ 3-4 triệu thuộc phân khúc máy tính tiền giá rẻ, phù hợp với quy mô kinh doanh nhỏ. Vậy nên, nếu muốn đầu tư thiết bị này, mọi người cần xem xét thật kỹ quy mô kinh doanh và ngân sách đầu tư của mình để chọn sản phẩm phù hợp.

  Trong khi đó, một sản phẩm khác có mức giá thấp hơn, tiện lợi hơn là phần mềm bán hàng. Chỉ với 3-4 triệu đồng, quý khách có thể sở hữu được phần mềm bán hàng chất lượng để quản lý cho tất cả mô hình; từ quản lý nhà hàng, siêu thị mini, quản lý quán cafe, quản lý quán bida, …… thậm chí là hệ thống chuỗi cửa hàng.

  - Tính năng mở rộng
  Món đồ nào càng đa năng thì càng có giá trị sử dụng. Vậy nên, nếu quyết định mua một trong hai sản phẩm này, quý khách hàng hãy xem xét phần tính năng mở rộng của nó.

  Máy tính tiền về nguyên tắc là thiết bị điện tử nên chỉ có nhiệm vụ tính tiền chứ rất khi có thêm chức năng khác. Còn phần mềm quản lý bán hàng thì khác. Nó có thể lướt web, soạn thảo văn bản nếu được kết nối với máy tính, mạng internet. Ngoài ra cũng giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh nếu có thêm các phương tiện hỗ trợ như máy in hóa đơn, màn hình cảm ứng.

  Máy tính tiền casio là thiết bị chuyên dụng cho việc thanh toán tại các nhà hàng, siêu thị… in hóa đơn cho khách, quản lý việc bán hàng dễ dàng. Được sản xuất tại Nhật Bản, các dòng máy tính tiền CASIO in với tốc độ cao, màn hình hiển thị lớn, phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh khác nhau và giá cả rất phải chăng.

  [​IMG]

  Những ưu điểm vượt trội của máy tính tiền casio
  - Đơn giản, dễ sử dụng, có thể backup dữ liệu ra máy tính kết nối với phần mềm Casio để nhập, chỉnh sửa dữ liệu như tên hàng hóa, mã vạch, giá tiền.
  - Dễ dàng di chuyển, nếu bạn thay đổi địa điểm cửa hàng
  - Máy tính tiền casio không bị virus, dùng tính toán đơn giản thì rất hiệu quả nên được dùng phổ biến trong siêu thị, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa, quán café, khách sạn, karaoke.
  - Dòng máy này rất bền, ít hỏng hóc sửa chữa, sử dụng lâu dài.
  - Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt phù hợp cho mọi không gian và tiết kiệm diện tích đặt máy.
  - Kết nối dễ dàng với các thiết bị khác như máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, ngăn kéo đựng tiền.
  - Dễ dàng thay và lắp giấy in hóa đơn.
  - Có thể in hình ảnh, logo thương hiệu lên hóa đơn tiện lợi hơn trong việc quảng bá.
  - Mức giá bán thấp thích hợp cho nhiều đối tượng kinh doanh khác nhau.
  - Máy dễ bảo quản và sửa chữa vì vậy bạn không cần lo lắng khi sử dụng thiết bị lâu dài.
  - Máy tính tiền mang lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của bạn vì vậy mà đừng ngại ngần khi sắm cho cửa hàng mình một máy tính tiền hiện đại.

  9 lý do bạn nên chọn máy tính tiền Casio
  - Máy quản lý doanh thu bán hàng bằng cách ghi lại và theo dõi doanh số bán hàng giúp người chủ có thể yên tâm theo dõi chính xác được hoạt động kinh doanh của mình.
  - Thao tác rất đơn giản. Dễ học. Nhân viên sử dụng không cần trình độ cao.
  - Dễ dàng thay đổi. Các thao tác cài đặt tương đối đơn giản. Có thể thay đổi tùy ý theo nhu cầu, đáp ứng với mọi lọai hình kinh doanh.
  - Gọn nhẹ: tất cả các thiết bị cần thiết : màn hình, bàn phím, máy in và cả phần mềm bán hàng chuyên dụng của hãng đều được tích hợp sẵn trong một máy vì vậy máy tính tiền Casio có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm không gian dặt máy và rất gọn nhẹ, dễ dàng trong việc di chuyển.
  - Tốc độ truy xuất cực nhanh: Xử lí trực tiếp trên Rom Chip, tốc độ cực nhanh, ổn định. Không phụ thuộc yếu tố nào ngòai nguồn điện.
  - Tính an tòan và bảo mật dữ liệu cao. Phân quyền thao tác bằng mật mã và chìa khóa. Không bị virút, không mất dữ liệu khi có sự cố, kể cả cúp điện.
  - Máy tính tiền Casio hoạt động độc lập mà không cần kết hợp với các thiết bị khác mà vẫn đảm bảo quản lý tính tiền hiệu quả. Việc hoạt động của nó không cần phải gắn thêm máy in bill, không cần kết nối máy tính mà bản thân nó đã có đầy đủ các bộ phận hỗ trợ đó. Nó là tập hợp đầy đủ của Phần mềm, môi trường chạy phần mềm( Phần cứng được cài sẵn phần mềm của hãng), bộ phận in bill, hiển thị giá, hoặc cũng có thể có thêm khả năng đọc thẻ…
  - Máy tính tiền là khả năng tính toán chính xác và rất nhanh do với việc quản lý tính tiền bằng phần mềm.
  - Máy có thể khởi động rất nhanh để chuẩn bị cho một thao tác bán hàng thay vì phải mất 1-2 phút mới có thể bắt đầu thao tác bán hàng trên máy tính. Những dữ liệu bán hàng sau khi đã nhập vào máy và in hóa đơn cho khách sẽ không thể sửa chữa. Do đó các nhà quản lý, người chủ doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không lo lắng về việc tính tiền nhầm lẫn hoặc sai sót.

  Hôm nay Chí Đình sẽ giới thiệu đến quý khách hàn sản phẩm máy tính tiền đến từ thương hiệu Casio Máy Tính Tiền Casio SE-C450

  [​IMG]

  Với giá: 6.990.000 đ/chiếc là mức giá khá tốt của máy tính tiền Casio tuy nhiên lại có nhiều tính năng mà máy tính tiền Casio thế hệ trước không có như:

  - Màn hình hiển thị thanh toán nhiều dòng hơn cụ thể là 10 dòng để bạn có thể theo sát đơn hàng của bạn hơn

  - Màn hình hiển thị khách hàng 2 dòng thay cho chế độ cũ là 1 dòng. Tạo điều kiện cho khách hàng theo dõi đơn hàng của mình bao quát hơn trước. Giảm thắc mắc trong quá trình thanh toán

  - Hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ thực hiện các thao tác hơn

  - Máy tính tiền casio se-c450 có thể quản lý được 2000 sản phẩm đã có mã vạch sẵn và 3000 sản phẩm không có mã vạch hoặc 3.0000 sản phẩm có mã vạch và 2.000 sản phẩm không có mã vạch

  - Có khả năng kết nối được đầu đọc mã vạch để phù hợp với mô hình cửa hàng tạp hóa. Quản lý được nhiều sản phẩm hơn và thanh toán hiệu quả, nhanh chóng. Vì sao lại vậy vì thông thường khi không có đầu đọc mã vạch bạn sẽ phải sử dụng mã vạch cài đặt mà tự tìm kiếm còn có đầu đọc thì đầu đọc sẽ tự nhận dạng mã vạch đó khi dán vào sản phẩm và từ mã vạch đó cho thông tin của sản phẩm

  - Xuất bảo cáo bán hàng qua thẻ nhớ và xử lý dữ liệu qua excel hoặc CSV. Tuy nhiên thẻ nhé khi mua không kèm theo máy. Bạn phải đặt riêng mới có

  - Máy tính tiền casio se-c450 có kèm theo ngăn kéo đựng tiền bạn không phải mua riêng ngăn kéo đựng tiền nữa như sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Giúp bạn tiết kiệm chi phí

  - Với thiết kế của máy tính tiền casio se-c450 rất phù hợp với mô hình nhà hàng, quán ăn

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật của máy tính tiền Casio SE-C450
  - Màu sắc: Với thiết kế màu đen, nổi bật và bền màu
  - Bàn phím: Nổi + 72 bàn phím chìm bạn có thể cài đặt trực tiếp món ăn vào bàn phím đó để tiến hành thanh toán và quản lý nhanh hơn
  - Kiểu bàn phím : Phím nổi + Phẳng gồm 72 phím bán hàng nhanh x 3 shift
  - Bộ phận in ấn như một máy in hóa đơn nhiệt thông thường. Giúp bạn in hóa đơn sau mỗi lần khách hàng thanh toán
  - Tốc độ in: 14 dòng/giây
  - Giấy in hóa đơn mà máy tính tiền casio se-c450 sử dụng là: giấy in nhiệt k57
  - Có 3 cổng két nối gồm:
  + Cổng RS-232 giúp bạn kết nối với
  + 1 cổng kết nối với máy tính
  + 1 cổng kết nối với thiết bị như đầu đọc mã vạch, máy in bill khác. Ví dụ như mô hình nhà hàng cần 2 máy in đó là máy in nhà bếp và máy in quầy thu ngân. Lúc này bạn rất cần vai trò của cổng này
  - Nguồn điện sử dụng 120v, 0.4A / 230v, 0.13A
  - Nhiệt độ môi trường hoạt động từ 0 to 40°C
  - Độ ẩm: 10% - 90%RH
  - Kích thước: (kích thước này đã bao gồm ngăn kéo đựng tiền). Kích thước được cải tiến so với các máy tính tiền caiso khác, nhỏ gọn hơn, bớt cồng kềnh hơn, phù hơp
  + Chiều rộng: 33 cm
  + Chiều dài: 36cm
  + Chiều cao: 19.8cm
  - Trọng lượng cả ngăn kéo đựng tiền là: 5.5kg
  - Quản lý được 200 nhóm hàng. Có thể cài đặt tên hàng dài tới 12 ký tự
  - Có khả năng quản lý tối đa được 50 phòng, bàn vì thế mà chúng tôi nói nó rất phù hợp với mô hình nhà hàng hay quán cafe, karaoke. Ngoài ra còn có chức năng chuyển và gộp bàn, hỗ trợ thu ngân quản lý đơn giản hơn.
  - Có khả năng theo dõi được nhân viên bán hàng làm gì qua chức năng xem nhật ký bán hàng. Từ nhật ký bán hàng này sẽ quan sát được tất cả thao tác nhân viên bán hàng bán thực hiện từ bán hàng, hủy đơn hàng, thao tác sai,..

  Đi cùng với máy tính tiền để có thể một bộ sản phẩm hoàn hảo một sản phẩm không thể thiếu mà Chí Đình cũng đang phân phối đó là Két đựng tiền. Thông tin chi tiết sản phẩm quý khách hàng có thể tham khảo qua địa chỉ: chidinh.vn/ket-dung-tien-cp.html

  Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

  [​IMG]

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
  Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060 - 046.291.2662

  Website : chidinh.vn
  Địa chỉ : Nhà E6, Tổ 4, Khu tập thể công an cơ sở 2, đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
  ----------------------------------------------------------------------
  [​IMG]