Toàn quốc Máy xịt rửa- tư vấn sử dụng máy rửa xe Karcher K2 car

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nupham, 28/6/16.

 1. nupham

  nupham Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  67
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay nhu cầu sử dụng máy xịt rửa xe áp lực cao dùng cho gia đình càng nhiều, do việc dọn rửa vệ sinh ở nhà sẽ dễ dàng xử lý và sạch sẽ hơn. Để đáp ứng những nhu cầu đó, Máy xịt rửa áp lực cao Karcher K2 Car & Home ra đời là sản phẩm thiết yếu cần trong mọi gia đình hiện đại.

  Thông số kỹ thuật:

  Nguồn Điện:220~50Hz

  Kích Thước:280 x 176 x 443 (mm)

  Công Suất:1400(W)

  Thời Gian Bảo Hành:12(tháng)

  Lưu Lượng:360(l/h)

  Dây Áp Lực:4(m)

  Áp Lực:110(bar)

  Xuất Xứ:Germany

  Dây Điện:5(m)

  [​IMG]

  Để sử dụng máy được an toàn, bạn cần lưu ý các điểm chính sau:  1. Sử dụng dụng cụ và phụ kiện đi kèm theo đúng hướng dẫn sử dụng và mục đích; sử dụng sai mục đích có thể gây ra nguy hiểm.  2. Không sử dụng với những hóa chất chứa dung môi, axít pha loãng hoặc dung môi (dầu hỏa, dầu đốt) vì dễ gây cháy nổ và ăn mòn dụng cụ.  3. Chỉ sử dụng dụng cụ trong nhiệt độ môi trường từ 0oC – 40oC.  4. Bắt đầu sử dụng khi bộ dụng cụ trong tình trạng tốt và an toàn.  5. Chú ý lực phản hồi khi mới khởi động, giữ chặt tay cầm, ống dẫn trong thế đứng an toàn.  6. Không kẹp chốt chặt khi đang sử dụng.  7. Không hướng vòi xịt vào người, vật và dụng cụ có điện khác hay bản thân máy.  8. Không để quên dụng cụ trong chế độ hoạt động.  9. Không sử dụng dụng cụ ở nơi dễ xảy ra cháy nổ.  10. Tắt nguồn, rút dây khỏi nguồn, đảm bảo không có áp lực nước tồn trong máy trước khi tháo lắp, vệ sinh hoặc thay đổi phụ kiện.  11. Mặc quần áo bảo hộ để tránh tia nước bắn ra.  12. Không phun những dung dịch chứa amoniac và hóa chất độc hại cho cơ thể.  13. Phun/xịt rửa lốp xe từ khoảng cách tối thiểu 30cm để tránh làm hư hại (lốp xe bị hư có thể dẫn đến nguy hiểm chết người khi lưu thông).  14. Không hướng vòi xịt vào người hoặc người khác nếu muốn chùi rửa quần áo hay giày dép.  15. Chỉ sử dụng vòi phun áp lực cao và khớp nối của dụng cụ. Thay thế vòi phun áp lực cao bị hỏng ngay lập tức (với thông số và đặc tính tương tự).  16. Không xoắn hoặc đè lên vòi phun.  17. Luôn kiểm tra điện áp cung cấp giống như điện áp được ghi trên thẻ của dụng cụ (dụng cụ sử dụng điện thế 230V hoặc 240V cũng có thể kết nối với nguồn 220V).  18. Kết nối với công cụ thông qua một công tắc lỗi mạch (F1) với một dòng điện kích hoạt tối đa 30 mA.  19. Không để dây nối trên mặt đất hoặc bị ẩm ướt.  20. Chỉ sử dụng dây nối ở ngoài trời và trang bị với đầu cắm chống nước và ổ cắm có khớp nối. Sử dụng dây nối trải ra hoàn toàn và an toàn cường độ 16 Amp (UK 13 Amp). Chỉ sử dụng dây nối trong vùng 20m (1.5m2) hoặc 50 mét (2.5m2).

  Ngoài máy phun xịt cao áp bigshop còn phân phối nhiều dòng sản phẩm khác như máy hàn điện tử, máy bào gỗ, máy cưa lọng, máy khoan tường, máy cưa gỗ cầm tay,....