Toàn quốc MC Thùy Minh đáp trả đàm vinhx hwngg

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi conkiki15, 25/11/15.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Cách đây ít giờ, MC Thùy Minh lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân sau khi bị dư luận cũng như các nghệ sỹ chỉ trích, ném đá tơi bời vì những phát ngôn gây sốc và chê bai, dè bỉu người nổi tiếng trong chương trình Những kẻ lắm lời.
  Click để nghe Playlist Hot: nhac phim
  “Buồn buồn vì thấy những người chê BIT (Bitches In Town, viết tắt của talkshow Những kẻ lắm lời - PV) ăn nói vô học và muốn mình dừng show thì toàn dùng những lời rất "có học", Thùy Minh nói.

  Nhiều người cho rằng, MC Thùy Minh lên tiếng đáp trả "những người dùng lời lẽ có học" để phán xét talkshow "Những kẻ lăm lời" chính là ám chỉ đến Đàm Vĩnh Hưng.


  [​IMG]

  MC Thùy Minh lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân chủ nghĩa.


  Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc phân trần: “Đây là một chương trình vô duyên, thậm chí vô giáo dục. hết thảy đều sơ sẩy thức, từ người cao nhất ở trên đã bật đèn xanh cho ê-kip thực hiện”.

  "Những kẻ lắm lời" là một talkshow đang bị dư luận chỉ trích gay gắt khi luôn bới móc đời tư, "vạch lá tìm sâu" đủ thứ chuyện trên đời của hàng loạt sao Việt. Sao khi bị chỉ trích vì bênh vực Hà Hồ trong scandal giật chồng thì "Những kẻ lắm lời" lại "tiếp tục phát huy" bằng việc "tích cực chê" phong cách thời trang của nhiều ngôi sao đình đàm như Thủy Tiên, Đông Nhi, Hoa hậu Thu Thảo Đàm Vĩnh Hưng...

  Trước Mr Đàm, đã có rất nhiều sao Việt lên tiếng chỉ trích chương trình này, điển hình là hoa hậu Thu Thảo.

  Chương trình talkshow Bitches in town - "Những kẻ lắm lời" là chương trình do bộ 3 MC Thùy Minh, stylist Minh Ngọc và tác giả viết sách Ngọc Thạch đảm trách và thực hành.