Toàn quốc Mekong Plaza mang gần như các nhân tiện ích của một chung cư cao cấp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi An An, 6/9/16.

 1. An An

  An An Member

  Tham gia ngày:
  17/7/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Tòa nhà hổ lốn Mekong Plaza nằm tại vị trí trung tâm nhất trong khu thị thành mới Lê Trọng Tấn, vị trí đẹp của những thị thành vệ tinh như Nam An Khánh, Vườn Cam, Bắc An Khánh, Lilama, Đại học Vân Canh, Dương Nội, Vân Canh,.. một khu vực được coi là thành phố mới của thủ đô Hà Nội. văn phòng cho thuê lotte Mekong Plaza được đánh giá là khu trọng tâm thương mại, chung cư cao cấp bởi sự phối hợp kết hợp giữa kiến trúc tiên tiến, nội thất cao cấp và những nhân tiện ích bậc nhất của khu đô thị to.

  từ Công trình bạn có thể chuyển di tới một số địa điểm mà không mất qúa nhiều thời gian như trọng điểm Hội Nghị quốc gia cách 4km, trọng tâm hành chính quốc gia 4,5km, khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính 4,5km.

  Tòa nhà nằm trong đại quát của khu thành thị rộng 135ha được đầu cơ đồng bộ, đương đại, Dự án được được lợi hầu hết các nhân tiện ích thị trấn hội như công viên cây xanh, hệ thống trường học, trọng tâm thương mại, văn phòng, phòng tập thể thao, sân tập quần vợt,…

  khi sống tại Dự án bạn sẽ có được cảm giác mọi thứ như đang ở ngay trước cửa nhà. Bạn có thể đi dạo tại khu công viên vườn hoa rộng 6000m2. trọng tâm y tế của khu tỉnh thành đảm bảo an toàn sức khỏe cho những thành viên trong gia đình. Mekong Plaza là chuẩn mực của một thời trang sống đương đại, năng động, cộng đồng văn minh, lịch sự. có kiến trúc bộc lộ rõ thời trang thông minh trong khoảng ý tưởng mẫu mã sở hữu đậm cá tính phương Đông hài hòa sở hữu chuẩn mực đương đại

  [​IMG]

  Tòa nhà được ngoại hình đồng bộ có nhiều tiện ích như hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, điện thoại, truyền hình, internet tốc độ cao,… được sắp xếp theo trục đứng tiếp cận trong khoảng ngoài hành lang cho căn hộ tại mỗi tầng. những khu vệ sinh, bếp được bề ngoài sắp các trục công nghệ nhằm tiết kiệm con đường ống và hạn chế tối đa việc dùng nai lưng fake. đa số tầng một tới tầng 4 là trung tâm thương mại, tầng 5 là khu chăm nom sức khỏe, hệ thống bể bơi bốn mùa trong nhà. trong khoảng tầng 6 đến tầng 34 là khu căn hộ cao cấp cộng mang 14 tang máy tốc độ cao và hệ thống sảnh chờ lên tạo cảm giác cho căn hộ phổ biến, thoáng mát tạo điều kiện cho việc chuyển động của cư dân diễn ra dễ dàng.

  Đặc điểm giúp cho căn hộ tại Mekong Plaza dị biệt so sở hữu các Công trình khác là dành tầng thượng cho sinh hoạt linh tính sẽ được cư dân hoạt động ở trên tầng thượng đảm bảo giữ được sự khôn thiêng, tôn nghiêm và tôn kính.

  Tham khảo thêm: starlake hồ tây