Toàn quốc Mệnh bạn nên lựa nội thất màu sắc nào

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dkteams, 8/3/16.

 1. dkteams

  dkteams New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngoài ưu điểm thường thấy là màu sắc có tác dụng tác động trược tiếp vào thị giác thì trong phong thủy, đặc biệt phong thủy nhà ở màu sắc lại mang tĩnh chất bổ trợ cho vận khí trong ngôi nhà của mỗi gia chủ. Nhưng khi sử dụng màu sắc phải các định tuỳ thuộc vào từng cá nhân, bạn cần ngũ hành nào để bổ sung cho ngũ hành mà bản thân còn khuyết thiếu, đấy là dựa vào nguyên tắc cân bằng ngũ hành.
  Cùng tìm hiểu kĩ hơn về những màu sắc tương sinh, tương khắc của mỗi mệnh trong bài viết dưới đây.
  Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: ghế giám đốc cao cấp.
  Người mệnh Kim
  [​IMG]
  Hành Kim là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Người mệnh Kim thường thể hiện rõ sức mạnh tinh thần và sự cương quyết, quả quyết trong công việc. Họ có óc tổ chức tốt, sống kỷ luật và luôn kiểm soát được bản thân lẫn ý muốn kiểm soát người khác, qua đó thể hiện một tính cách khá lạnh, tập trung cao độ và tư duy sắc sảo.
  Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu bàn làm việc tại nhà để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình!
  [​IMG]

  Màu tương khắc
  Gia chủ mệnh Kim không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím. Đây là những màu tương khắc của mệnh Kim. Bởi vì Hỏa khắc Kim nên khi có màu tượng trưng cho lửa sẽ không hợp với bạn, hỏa sẽ làm tan chảy Kim không tốt cho gia chủ.

  Chọn màu sắc nhà ở theo phong thủy phù hợp bản mệnh giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong ngôi nhà yêu quý của mình đặc biệt sẽ giúp bạn tránh được vận khí xấu mang lại may mắn thành công.
  Trên thực tế, khi chọn màu sơn nhà nhiều người vẫn thường chọn những màu thịnh hành hoặc theo ý thích của bản thân. Điều đó có thể gây ra những điều không tốt trong phong thủy đấy. Bạn nên cân nhắc kĩ màu sơn hợp với mệnh và hướng nhà, có như vậy mới đảm bảo vận khí và nguồn năng lượng cần thiết.