Mẹo chọn mua cho trẻ bể bơi phao loại tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 15/4/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Ngày càng tăng lên nhanh chóng Mong muốn đưa trẻ đi tắm tại các công viên nước, bể bơi công cộng...vào thời điểm cuối tuần khi mà mùa hè đang tới rất gần. Tuy nhiên, phương pháp thay thế hợp lý nếu ba mẹ lo lắng rằng nước ở những nơi công cộng có thể không vệ sinh và dễ gây ra căn bệnh liên quan đến tai, mũi, họng, da cho bé yêu là chiếc Bể bơi phao cho bé. Những chiếc bể bơi phao với kích thước rộng lớn đủ kiểu dáng sẽ mang đến cho trẻ nhỏ không gian tắm rửa vui chơi ngay ở nhà, vừa bảo đảm vệ sinh lại đảm bảo an toàn tính mạng hơn các bể bơi công cộng.

  [​IMG]
  Bể bơi phao cho bé Intex 57471
  Những chiếc bể bơi cho bé có cách sử dụng rất đơn giản, các bậc phụ huynh chỉ cần thoát hết nước hoặc cho bóng nhựa rồi cho trẻ ngồi trong để vui chơi. Chú ý lúc trẻ nhỏ vui chơi, để có thể phản ứng kịp thời các tình huống bất ngờ xảy ra cần có sự giám sát của bố mẹ. Bạn nên định kì kiểm tra chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo độ bền và độ an toàn, khi vui chơi xong cần xả hết nước và hong thật khô rồi xếp gấp và cất gọn lên trên cao.
  [​IMG]
  Bể bơi phao gia đình Intex 56490
  Sở hữu vô vàn hình dáng khác biệt bởi vậy để có thể lựa chọn cho các bé được chiếc bể bơi bơm hơi gia đình phù hợp cũng là việc không dễ dàng. Tuy nhiên, ba mẹ nên lựa chọn của các thương hiệu uy tín cũng như nhà cung cấp tin cậy để bảo đảm chất lượng và độ an toàn. Bên cạnh đó, ba mẹ muốn lựa chọn được sản phẩm thích hợp mà vẫn thỏa mãn được nhu cầu của trẻ nhỏ cũng nên lưu ý tới giới tính, sở thích và độ tuổi của trẻ.
  Bố mẹ rất muốn đưa bé con tới các bể bơi công cộng để giải tỏa nóng bức và nghỉ ngơi nhưng không có nhiều thời giờ khi mà mùa hè đang tới rất gần? Do không đảm bảo vệ sinh, ba mẹ lo lắng nước tắm ở các hồ bơi công cộng có thể gây ra các bệnh về mắt, da cho bé? Để lựa chọn ngay cho trẻ nhỏ sản phẩm tiện dụng nhất trong những ngày hè nóng nực này, hãy đến với hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart.com - địa chỉ phân phối uy tín những chiếc Bể bơi phao cho trẻ!