Mẹo chống say xe

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrkhanh, 23/7/16.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Tham gia ngày:
  17/7/16
  Bài viết:
  432
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Say tàu xe là gì?

  Say tàu xe là do Thường nhiễm rối loạn hoạt động ở tai trong tiến hành tác hại tới cảm giác cân bằng của thân thể dẫn lên buồn nôn, nôn ói, nhanh chóng , mỏi mệt . Đây là dấu hiệu quan trọng và tiêu biểu nhất của một vài chứng say tàu xe. đối với những người bình thường , sự khó chịu sẽ kết thúc khi xong chuyến đi.
  bên cạnh đó , với những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch hoặc tiêu hoá, những tín hiệu Nhìn thấy xu hướng trầm trọng hơn hoặc thậm chí kéo dài sau chuyến đi.
  Tìm hiểu thêm :

  >>> Dài bao quy đầu có dẫn đến xuất tinh sớm

  Chống say tàu xe bằng lá trầu
  Bạn Có thể dùng lá trầu dán tới rốn, sử dụng dòng vải xô, khăn mùi xoa lót, rồi dùng băng dính hoặc khăn buộc cho lá trầu cố định lại. Lá trầu sẽ Xuất hiện tác dụng làm ấm vùng rốn. Giữ 1-hai lá cầm tay nhằm mục đích là Nhìn thấy thể thảng hoặc ngửi sẽ “át” mùi của xăng xe, và cản trở gió sẽ giúp bạn đỡ mỏi mệt , say xe.

  sử dụng khoai lang
  Theo kinh nghiệm dân gian thì lấy 1/hai củ khoai lang gọt bỏ vỏ, rửa thật sạch, cắt miếng nhỏ, nhai nát để Nhìn thấy thể nuốt nước cũng Nhìn thấy xu hướng phòng chống được say tàu xe.

  Gừng tươi
  Cắt một lát gừng tươi cầm trên tay, lúc ngồi trên xe ôtô, bạn hãy đặt ở dưới mũi để Có thể cho mùi hăng và cay bay đến trong mũi. bên cạnh đó , trà gừng cũng là một thủ thuật hữu hiệu. Bạn Có thể uống trước trà gừng khi đi. Ngậm kẹo gừng cũng là một phương pháp , tinh dầu gừng sẽ giúp bạn phát triển thành mạnh mẽ hơn.

  thoa dầu gió
  bên cạnh đó , Xuất hiện thể thực hiện bí quyết thoa dầu gió đến hai huyệt thái dương, 2 huyệt nội quan (giữa 2 gân tay, phía trên và biện pháp lằn chỉ cổ tay 3-4 cm, huyệt nhân trung (giữa đường rãnh môi trên), 2 huyệt phong trì (chỗ lõm phía sau gáy, trên cổ). Cũng Nhìn thấy khả năng lấy 2 lát gừng tươi buộc lên hai huyệt nội quan.

  Mẹo nhỏ:
  – Theo đông y thì trước khi xuất phát khoảng 30 phút nên tiêu dùng một khúc gừng tươi bằng cỡ ngón tay cái , gọt bỏ vỏ, rửa sạch, giã nát hoặc nhai nát rồi uống với một cốc nước ấm. Trong suốt hành trình, thỉnh thoảng nên ngậm trong miệng một lát.
  – Trước lúc vào xe uống một ly nước ấm Xuất hiện pha dấm, như thế cũng Xuất hiện lẽ sẽ phòng chống được say xe. tuy nhiên , bạn Nhìn thấy xu hướng làm bằng cách trước khi lên xe lấy một miếng cao giảm đau dán tới lỗ rốn, như vậy Có nguy cơ phòng chống được say xe thêm trầm trọng.

  SHARE