Hồ Chí Minh mẹo chữa tiểu buốt hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi codetodead, 20/5/16.

 1. codetodead

  codetodead Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mẹo hay chữa chứng bệnh đi tiểu buốt hiệu quả
  Tiểu buốt tuy là một loại bệnh không nguy hiểm nhưng nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm, gây rối loạn chức năng tình dục, thậm chí là vô sinh. Vì thế ngay từ khi có các dấu hiệu đầu tiên các bạn nên chú ý và nếu như thấy bệnh tình ngày càng nghiêm trọng hơn các bạn nên đến bác sĩ để được khám và điều trị đúng cách.

  Tuy nhiên, nếu như ở giai đoạn đầu, tức là khi bệnh tình còn nhẹ các bạn có thể sử dụng các loại thuốc đặc trị hoặc sử dụng những mẹo chữa tiểu buốt sau đây để làm cho bệnh tình thuyên giảm và dần dần khỏi hẳn.

  1. Ăn nhiều bí đao
  Bí đao có tính mát vì thế càng ăn nhiều bí đao càng giúp cho bệnh tình nhanh chóng thuyên giảm. Hàng ngày các bạn nên luộc hoặc ăn sống bí đao. Nếu như thấy khó ăn, các bạn có thể gọt bỏ vỏ bí đao, giã lấy nước sau đó hòa một chút muối vào nước cốt để uống hàng ngày.

  2. Chữa bằng bí xanh
  Cho bí xanh đã được rửa thật sạch vào nồi đất sau đó lấy rơm trộn với đất thó trát kín mép vung rồi chôn xuống đất. Sau một tháng đào nồi lên sau đó giã nát miếng bí xanh hòa với nước, lọc bỏ bã và để khi nào đói thì hòa nước bí với muối rồi uống. Càng khát thì khi uống càng mau khỏi.

  Lưu ý : khi chôn nồi đất nên chôn ở nơi có bóng cây, bóng râm nhưng khô ráo để tránh bị nước ngấm vào.

  3. Bài thuốc từ da trong mề gà
  Lấy hai chục cái da màu vàng trong mề gà sau đó đem rang cho cháy rồi tán thành bột mịn. Khi uống lấy ¼ số bột trộn với nước trắng để uống chữa đi tiểu ra máu. Nếu như có thể vừa uống bột làm từ da trong mề gà vừa kết hợp với các cách trên thì bệnh sẽ càng mau khỏi.

  4. Sắn dây
  [​IMG]

  Lấy củ sắn dây cạo sạch vỏ, thái thành miếng mỏng rồi đem phơi khô. Sau khi đã phơi khôn đem sắn dây ra giã nhỏ, rây cho mịn rồi hòa với nước như cách chúng ta vẫn uống bột sắn dây hàng ngày.

  Lưu ý : bột sắn dây và loại bột này hoàn toàn tiểu ra máu khác nhau do bột sắn dây đã được lọc qua nước nhiều lần và không mát bằng loại bột này.

  5. Chữa bằng bèo cái
  Bèo cái bỏ rễ cùng với rễ giang, lá mề đay, lá thài lài mỗi thứ một nắm rang vàng lên sau đó để nguội rồi sắc lấy nước uống như pha chè. Khi gần nguội cho thêm một thìa đường đen rồi uống.

  Khi chữa bằng những mẹo này các bạn nên kiêng ăn các loại thức ăn cay có chứa hạt tiêu, ớt và cố gắng ăn nhiều hoa quả như cam, chanh, ăn nhiều trứng gà tươi, đậu xanh để bệnh tình nhanh khỏi hơn.