Toàn quốc Mẹo để sắm samsung galaxy s6 edge xách tay dành cho người dùng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 5/2/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có thể nói đây sự thành công ngoài dự đoán và điều này đã khiến Samsung phải gấp rút giục giã các bộ phận nhanh chóng sinh sản để đáp ứng được nhu cầu rất lớn này.

  [​IMG]

  Theo kế hoạch đã vạch sẵn từ trước thì Samsung dự định sẽ gia tăng sản lượng siêu phẩm sắp tới ra mắt là Samsung Galaxy Note 5 vị họ vững chắc rằng đây là sản phẩm chiến lược của mình nhưng trước sự đột phá của chiếc Samsung Galaxy S6 Edge xach tay này, đã đảo lộn mọi kế hoạch. Để giải quyết vấn đề nan giải này, Samsung bắt phải mới cuộc họp quan yếu và kết quả rút cuộc được đưa ra là khâu sản xuất các linh kiện và ráp máy Samsung Galaxy S6 Edge xách tay sẽ tăng cường nhân viên để tăng năng suất và cố đáp ứng đúng số lượng mà người dùng đặt hàng.

  [​IMG]

  Ở thời điểm hiện tại thì năng suất sinh sản của chiếc Samsung Galaxy S6 Edge đã dần ổn định đạt mốc 5 triệu chiếc 1 năm. Theo một số tin cậy từ các trang công nghệ và diễn đàn lớn dù con số năng suất mà Samsung đưa ra từ chiếc Samsung Galaxy S6 Gold xach tay là cao nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng. Và điều này đã khiến Samsung phải tính đến chuyện chuẩn bị gia tăng năng xuất Samsung Galaxy S6 Edge xách tay lên đến 10 triệu chiếc 1 năm.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại hệ trọng: 0988.242424 – 08.6263.2424