Toàn quốc Mẹo giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vanphong130896, 14/11/15.

 1. vanphong130896

  vanphong130896 Member

  Tham gia ngày:
  15/10/15
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn luôn nói với bản thân “ mình học kỹ thuật thì cần gì phải học tiếng Anh…’’ bạn luôn bảo thủ bởi những quan điểm đó ‘không học tiếng Anh cũng có sao đâu..”. Sau khi ra trường bạn không thể tìm cho mình một công việc tốt và bạn cho đó là mình chưa có cơ hội, chưa gặp may mắn.Học tiếng Anh giao tiếp luôn mang lại cho bạn một lợi thế rất lớn khi bạn đi tìm việc, bạn sẽ có cơ hội tì cho mình những công việc lương cao và cơ hội thăng tiến tốt cho bản thân. Vậy hãy bắt đầu học tiếng Anh ngay khi bạn có điều kiện ủng hộ, và một ngày nào đó bạn có thể hưởng thụ những thành quả của bản thân.

  3 Mẹo học tiếng Anh giao tiếp hằng ngày sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất

  Thứ nhất - bạn phải xác định mục tiêu học tiếng anh giao tiếp của mình là gì?

  Xác định mục tiêu học là điều quan trọng nhất, bạn phải có một mục tiêu rõ ràng một đích đến được xác định trước nó sẽ giúp bạn có động lực lớn để học.Hoc tieng Anh giao tiep để đi nước ngoài, đi du lịch hoặc tiếp xúc với những người nước ngoài, có thể mua bán trao đổi với người nước ngoài một cách dễ dàng.


  Học tiếng anh để trao đổi công việc khi đi làm, cũng như làm tại các công ty liên doanh với nước ngoài…Nhưng dù là mục đích nào đi chăng nữa thì bạn phải luôn xác định được mục tiêu học của mình? Như vậy, bạn mới có thể biết được học cái gì và nên học như thế nào.

  Ví dụ như, bạn có thể tìm một bộ phim hoạt hình, phim tiếng anh có phụ đề sau đó thì bắt chước lại những câu nói của họ và tiếp hiểu xem hoàn cảnh giao tiếp tiếng anh của họ là gì? Từ đó áp dụng vào hoàn cảnh giao tiếp hiện tại, hoặc bạn nên tìm những đoạn văn tạo động lực, nội dung trong đoạn văn có ý nghĩa mà bạn cảm thấy hứng thú học….

  Thứ hai – luyện nói và giao tiếp hằng ngày

  Để có thể tự tin giao tiếp bạn phải thực sự cần cù chụi khó, hãy luyện nói thật nhiều bất kỳ lúc nào ở đâu cứ có thời gian và điều kiện thì bạn hãy tập nói. Nói nhiều sẽ thành quen và tạo cho bản thân khăng nhớ từ rất tốt. Giao tiếp nhiều giúp bạn tăng khả nawg phản xạ trong nhiều tình huống khác nhau.

  Thứ ba - kết hợp cả kỹ năng nghe và nói

  Cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả tức là rèn luyện kỹ năng nghe và nói, đây chính là 2 kỹ năng quan trọng nhất trong đỉnh cao giao tiếp quốc tế hiện nay. Tuy nhiên, hai kỹ năng này bạn phải được kết hợp chặt chẽ với nhau. Nếu một người chỉ có rèn luyện kỹ năng nghe, thì nó chỉ tăng khả năng của bạn là hiểu người khác nói gì chứ không thể nói được những điều mà mình muốn đối đáp lại, hoặc ngược lại nếu một người nào đó chỉ có rèn luyện kỹ nói, thì quá trình trao đổi với người khác sẽ rất khó khăn vì không nghe được họ nói gì, như vậy sẽ biết phải trả lời như thế nào.

  Chính vì vậy, để có thể giao tiếpn tiếng anh tốt thì bạn phải rèn luyện kết hợp cả hai kỹ năng này, tốt nhất là hãy cố gắng để luyện tập tiếng Anh giao tiếp với người thật, tốt nhất là với người nước ngoài, hoặc những người giỏi tiếng Anh hơn bạn, hoặc cùng lắm thì với bạn bè cũng được. Đừng tập một mình!

  Xem thêm : cach tu hoc tieng anh hieu qua