mẹo hạ sốt nhanh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrkhanh, 10/9/16.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Tham gia ngày:
  17/7/16
  Bài viết:
  432
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  đôi khi bạn nhiễm sốt chỉ do tiến hành việc bít tất tay hoặc mỏi mệt kèm với một số đêm không ái ân . Sốt làm suy yếu khả năng miễn dịch , dễ dẫn vào bệnh tật trầm trọng khác.

  Tìm hiểu thêm:

  >>> Những triệu chứng hiếm muộn ở phái mạnh

  Nhìn thấy các biện pháp thiên nhiên mang tác dụng hạ sốt nhanh.

  Nhúng một đôi vớ (tất) trong nước lã và mang lên chân. Cứ sau 10 phút thì cởi vớ ra ngâm lại tới nước và mang lên chân. phương pháp này sẽ tiếp thụ nhiệt trong khoảng cơ thể và hạ sốt nhanh.
  Uống nước lúc mắc sốt cũng rất quan trọng để Xuất hiện thể cung cấp nước cho cơ thể . tuy vậy , nước còn làm mát cơ thể .

  Khi cảm thấy nóng hổi trong người, bạn nên thử dùng túi chườm lạnh. Hoặc bạn chỉ cần nhúng một dòng khăn đến nước lã , rồi đắp lên mặt và cổ trong vài phút.
  Uống trà thảo mộc như trà gừng, trà húng quế, trà bạc hà đều giúp hạ sốt tốt vì chúng Nhìn thấy dược tính cao.

  Khibị sốt, bạn sẽ mất cảm giác ngon mồm . tuy vậy , cơ thể vẫn cần một số chất dinh dưỡng nhằm mục đích là vượt qua hiện tượng này. Cháo hoặc súp giúp bạn dễ nuốt, cùng lúc chống hiện trạng mất nước và cung cấp các đồ ăn .

  Ăn các trái cây để có thể Có thể bổ sung dưỡng chất , nâng cao xu hướng miễn bị . chẳng hạn như vitamin C. Cam, dưa đỏ và thơm (dứa) Có hàm lượng vitamin C cao.

  SHARE.