Toàn quốc Mẹo hay để chuyển văn phòng nhàn hạ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khanhha, 26/9/16.

 1. khanhha

  khanhha Member

  Tham gia ngày:
  28/8/16
  Bài viết:
  179
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyển văn phòng là công việc khá phức tạp, đòi hỏi nhiều công sức và chi phí bỏ ra.

  Ngày xưa, việc chuyển văn phòng khá khó khăn, các doanh nghiệp phải tự mình đóng gói, sắp xếp đồ đạc của mình, rồi phải thuê dịch vụ xe vận tải với chi phí đắt đỏ.

  Nhưng ngày này, việc chuyển văn phòng khá đơn giản và nhàn hạ vì đã có nhiều công ty ra đời vói ngành dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhằm phục vụ nhu cầu của các khách hàng là doanh nghiệp cần chuyển văn phòng.

  Nhiều khách hàng nghĩ rằng vì dịch vụ trọn gói có nhiều ưu điểm nên phải chịu chi phí đắt đỏ, nhưng việc thuê từng dịch vụ riêng biệt hay việc tự mình đóng gói phải mua vật dụng đóng gói phải tốn khá nhiều chi phí và thời gian, công sức.

  Chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ tiện ích, và hay nhất mà nhiều khách hàng sử dụng. Vì nó bao trọn gói từ việc đóng gói, sắp xếp, vận chuyển đồ đạc lên xe và lắp ráp lại như vị trị ban đầu tại văn phòng mới.

  Vậy giải pháp thông minh nhất mà khách hàng nên lựa chọn là sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Bạn chẳng cần làm bất cứ việc gì ngoài việc kí hợp đồng.

  TDK Express cũng là một công ty dịch vụ chuyển văn phòng. Đã phát triển và tồn tại nhiều năm qua.

  Hiện tại, với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng cũng như các thiết bị, vật dụng hiện đại đầy đủ nhằm hỗ trợ cho công việc chuyển văn phòng được thuận tiện hơn.

  Với nhiều gói dịch vụ phù hợp cho từng đối tượng, chế độ chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi , chúng tôi tin rằng TDK Express sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đến đây kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  Mọi chi tiết thông tin chi tiết liên hệ Hotline : 0936.43.15.18