Toàn quốc Mẹo hay sử dụng ghế lười hạt xốp tốt cho cơ thể

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vnbranding, 28/11/15.

 1. vnbranding

  vnbranding New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tại thị trường đồ dùng sinh hoạt thời điểm này Gối hạt xốp (tham khảo thêm tự làm gối lười) là một sản phẩm mới nhưng đã tạo nên được sức hút rất lớn từ các khách hàng. Để đáp ứng kịp thời mong muốn của người dùng muốn chọn mua được những sản phẩm thích hợp, với chất lượng cao và mức giá hợp lý nhất, hôm nay, Babimart.com xin chia sẻ 1 vài mẹo hay như sau.


  [​IMG]
  Ghế lười hạt xốp hình quả lê màu hồng​

  giá ghế lười là sản phẩm đặc biệt hữu ích, có thể đem lại những giây phút thư giãn thoải mái nhất cho người dùng. Chiếc ghế này với cấu tạo đặc biệt, bao gồm phần vỏ bọc gối mềm mại và phần ruột là hạt xốp có độ đàn hồi cao sẽ giúp mat-xa toàn cơ thể, giảm đau nhức, mệt mỏi và giúp tinh thần phấn chấn hơn để làm việc hiệu quả.

  Gối hạt xốp có thể được làm sạch dễ dàng. Phần vỏ bọc ghế có thể được tháo ra để giặt sạch sẽ như quần áo thông thường, rồi tiếp đó sử dụng thêm nước thơm nếu muốn hoặc tùy vào chất liệu vỏ ghế mà chọn hình thức giặt (giặt tay hoặc giặt máy) thích hợp. Người dùng nên phơi ngoài ánh nắng để giúp khô thoáng, diệt sạch các vi khuẩn nấm mốc gây mất vệ sinh.

  Gối hạt xốp có thể được vệ sinh dễ dàng. Với phần vỏ ngoài của ghế, người dùng vệ sinh bằng cách tháo ra và giặt sạch sẽ giống như quần áo bình thường, rồi tiếp đó ngâm thêm nước thơm nếu muốn hoặc phụ thuộc vào chất liệu vỏ ghế mà chọn hình thức giặt (giặt tay hoặc giặt máy) phù hợp. Phần ruột gối chứa các hạt xốp nên được hong khô ngoài nắng để giúp khô thoáng, tiêu diệt các vi khuẩn ẩm mốc gây mất vệ sinh.