Toàn quốc Mẹo học từ mới tiếng Hàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi ngandragon, 27/8/16.

 1. ngandragon

  ngandragon New Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  - Nguồn tham khảo : tiếng hàn giao tiếp.

  Bạn có thể xem thêm Tự học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản. .
  [​IMG]
  1. Xem phim Hàn Quốc

  Chính nhờ những bộ phim Hàn Quốc mà nhiều người đã học được tiếng Hàn một cách rất tự nhiên. Vậy thì tại sao bạn không thử học từ mới bằng cách xem phim Hàn Quốc? Vừa có thể giải trí, vừa có thể học thêm từ mới tiếng Hàn, mà đa số đều là các từ vựng thông dụng. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn xem phim có phụ đề bằng tiếng Hàn, hay tiếng Việt để tránh nghe sai phát âm và hiểu sai nghĩa của từ.


  2. Sử dụng các công cụ học từ mới

  Hiện nay có rất nhiều các công cụ học từ mới ví dụ như học từ vựng tiếng Hàn bằng flashcard, làm sổ tay từ vựng tiếng Hàn hay sử dụng các phần mềm học tiếng Hàn chuyên dụng trên điện thoại, máy tính. Bằng các cách học hiện đại như thế này thì bạn có thể dễ dàng học từ mới, ôn tập từ mới mọi nơi mọi lúc mà không mất quá nhiều thời gian.
  [​IMG]

  3. Học từ mới theo chủ đề

  Thay vì học các từ rời rạc và khó nhớ, bạn có thể học từ mới theo các chủ đề thông dụng nhất để nâng cao tính liên kết giữa các từ, giúp bạn ghi nhớ có hệ thống hơn. Bạn nên lựa chọn các chủ đề từ vựng cần thiết và phù hợp với trình độ tiếng Hàn của mình. Hơn nữa, bạn không nên học những từ mới vượt cấp và ít được sử dụng trong cuộc sống bởi các từ ít sử dụng sẽ dần dần quên và quên hẳn.

  4. Học từ mới bằng âm thanh

  Nếu như các cách học từ mới thông thường khiến bạn thấy rắc rối và khó nhớ thì hãy thử ghi nhớ từ mới bằng âm thanh qua các bài học audio. Nghe băng từ mới, nghĩa nhiều lần kết hợp với đọc to từ đó.

  Quá trình lặp đi lặp lại này không những giúp bạn học từ mới mà còn sửa cho bạn cách phát âm chuẩn tiếng Hàn Quốc. Nếu có thể bạn cũng nên dành ra 5-10 phút mỗi ngày luyện nói trước gương hoặc nói với bạn bè, sử dụng các từ mới vừa học để tạo thành một chủ đề nói có liên quan.

  Như bạn thấy, từ mới tiếng Hàn có tác động không nhỏ đến quá trình học cả 4 kỹ năng trong tiếng Hàn. Dù muốn hay không, việc học từ mới vẫn là yêu cầu hàng đầu khi học ngoại ngữ. Hi vọng với các cách học từ mới hiệu quả ở trên, các bạn sẽ cải thiện được vốn từ vựng tiếng Hàn của mình trong thời gian ngắn nhất.

  - Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ:
  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Email: nhatngusofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88.